saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phạm Anh Khoa tái xuất với âm nhạc, lần đầu thử sức ở cương vị mới

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau những ồn ào trong quá khứ, Phạm Anh Khoa mới đây đã chính thức tái xuất nghệ thuật.

Phạm Anh Khoa là một trong những cái tên quen thuộc đối với giới yêu nhạc Việt Nam, đặc biệt là các tín đồ của dòng nhạc rock. Giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, nam ca sĩ bất ngờ vướng phải ồn ào với vũ công Phạm Lịch.

Phạm Anh Khoa tái xuất với âm nhạc, lần đầu thử sức ở cương vị mới Ảnh 1

Bỏ qua những ồn ào trong quá khứ, mới đây, Phạm Anh Khoa đã chính thức tái xuất ở vai trò hoàn toàn mới. Theo đó trong buổi họp báo công bố chương trình Rock Việt diễn ra chiều 14/12, Phạm Anh Khoa xuất hiện với vai trò huấn luyện viên. 

Khi được báo chí hỏi về văn hóa tẩy chay lẫn việc liệu có hay không những ồn ào trong quá khứ của Phạm Anh Khoa sẽ ảnh hưởng đến chương trình, nam ca sĩ đã có những trải lòng.

"Tôi nghĩ tất cả những gì cần nói thì mình đã nói rồi, mình nói bây giờ cũng không hiệu quả. Đáng nói hơn bây giờ chương trình không phải của riêng tôi, mình đóng góp chứ không làm gì xấu cả. Tôi tin là những ý kiến trái chiều, câu hỏi về quá khứ của tôi sẽ không làm khó được chương trình". 

Phạm Anh Khoa tái xuất với âm nhạc, lần đầu thử sức ở cương vị mới Ảnh 2
Phạm Anh Khoa chính thức tài xuất sau ồn ào năm xưa

Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa cũng cho hay sẽ cố gắng nỗ lực hết sức thông qua các hoạt động nghệ thuật của bản thân sau khi tái xuất. 

Cũng trong buổi họp báo, ca sĩ Phương Thanh cũng lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa, cho rằng ngay từ khi ban nhạc Bức Tường mời và sau đó là ban tổ chức chương trình mời thì mọi người đã suy nghĩ đến những ý kiến không hay: "Nếu như Phạm Anh Khoa vướng phải chuyện gì thì chúng tôi, những huấn luyện viên sẽ cùng chia sẻ, vì lợi ích chung của chương trình cũng như thị trường nhạc rock", Phương Thanh cho biết.

Phạm Anh Khoa tái xuất với âm nhạc, lần đầu thử sức ở cương vị mới Ảnh 3

Nói về việc nhận lời tham gia ngồi ghế huấn luyện viên cho chương trình, Phạm Anh Khoa cho rằng đây là một sân chơi đầu tiên về rock và thông qua cuộc thi, anh mong muốn sẽ tìm thấy được những nhân tố nổi bật.

"Thật sự những người chơi nhạc rock tại Việt Nam rất 'khát' những sân chơi thế này, hơn ai hết chúng tôi cũng vậy, cũng mong muốn có được một nơi để tìm kiếm những nhân tố có chiều sâu trong âm nhạc", Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN