saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Pha xử lý cồng kềnh của rapper Rhymastic: Xin lỗi rồi xoá bài rồi lại đăng bài xin lỗi

Nâu
Chia sẻ

Sau khi xoá bài đăng 'xin lỗi và phản biện' VTV khi bị 'điểm mặt chỉ tên' trên sóng, mới đây rapper Rhymastic lại một lần nữa đưa ra lời xin lỗi và tiết lộ lý do gỡ bài.

Sau khi bị "réo tên" trong phóng sự Dọn rác trên không gian mạng được phát sóng vào tối ngày 29/9 của VTV, rapper Rhymastic - Vũ Đức Thiện đã lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội. 

Tuy gửi lời xin lỗi, nhưng nam rapper này vẫn không quên "lí lẽ" khi cho rằng từ ngữ mà mình sử dụng trong bài hát chỉ mang ý nghĩa dung tục tại Việt Nam còn ở Pháp là phù hợp. 

Phát ngôn này của nam rapper lập tức nhận về những phản ứng trái chiều. Nhiều tài khoản tỏ ý chỉ trích khi nam ca sĩ so sánh khập khiễng như vậy. Đáng chú ý, chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng phản biện này bỗng dưng "bay màu"

Pha xử lý cồng kềnh của rapper Rhymastic: Xin lỗi rồi xoá bài rồi lại đăng bài xin lỗi Ảnh 1
Lời xin lỗi và phản biện VTV của Rhymastic

Sáng ngày 1/10, Rapper Rhymastic có động thái gửi lại lời xin lỗi và tiết lộ lý do gỡ bài đăng cũ. Theo đó, giọng ca Yêu 5 bộc bạch: "Đầu tiên cho Rhymastic gửi lời xin lỗi đến mọi người vì hôm qua trong comment mình có nhắc đến tôn giáo một cách thiếu suy nghĩ. Hôm qua mình cũng đã chủ động sửa và xoá comment nhưng sau đó, mình bị báo cáo và chặn bình luận, vài trang mạng đã chụp màn hình bình luận cũ và phát tán, đến hôm nay mình mới vào và đính chính được".

Pha xử lý cồng kềnh của rapper Rhymastic: Xin lỗi rồi xoá bài rồi lại đăng bài xin lỗi Ảnh 2
Lời xin lỗi mới nhất của nam rapper
Pha xử lý cồng kềnh của rapper Rhymastic: Xin lỗi rồi xoá bài rồi lại đăng bài xin lỗi Ảnh 3
Rapper Rhymastic

Bên cạnh đó, anh cho biết mình sẽ chú ý cẩn thận hơn khi sử dụng mạng xã hội. Từ này về sau sẽ không đăng tải ý kiến gì trên mạng xã hội mà chỉ dùng âm nhạc để lên tiếng thay cho mọi quan điểm của mình. Hiện tại, chia sẻ của rapper Rhymastic vẫn đang thu hút sự chú ý bình luận của cư dân mạng.

Xem thêm: Rapper Rhymastic lên tiếng xin lỗi sau khi bị VTV 'réo tên', tuy nhiên lại xoá bài đầy khó hiểu

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN