Giải Trí

Pha xử lý chuyện hẹn hò đi vào lịch sử của YG: Các công ty khác nên học hỏi

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sau khi tin đồn hẹn hò của Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) nổ ra, cư dân mạng đã nhìn lại các vụ hẹn hò khác xảy ra trong quá khứ và cách các công ty xử lý chúng.

Sau khi tin đồn hẹn hò của Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) nổ ra, cư dân mạng đã nhìn lại các vụ hẹn hò khác xảy ra trong quá khứ và cách các công ty xử lý chúng. Trong số rất nhiều công ty, YG Entertainment được cho là đã có động thái vô cùng khoan dung và thậm chí là có phần "hài hước" khi đối mặt với vụ việc hẹn hò của nghệ sĩ.

Pha xử lý chuyện hẹn hò đi vào lịch sử của YG: Các công ty khác nên học hỏi Ảnh 1
Tin đồn hẹn hò của Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) nổ ra.

Cụ thể, trước tin đồn hẹn hò của TaeyangMin Hyo Rin, phản hồi chính thức của YG Entertainment là: "Hiện tại vẫn chưa thể liên lạc được với Taeyang. Nhưng nếu tin tức hẹn hò là sự thật thì chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng tới anh ấy." Bản thân cư dân mạng cũng vô cùng bất ngờ về cách trả lời của công ty này: "Mọi thứ còn trở nên hài hước hơn vì cuối cùng họ đã kết hôn.", " Thật tuyệt. Họ đang đối mặt và nói về chuyện hẹn hò này như đó là chuyện của hàng xóm hoặc bạn thân.", " YGE nổi tiếng là không quan tâm đến đời tư của nghệ sĩ haha",...

Pha xử lý chuyện hẹn hò đi vào lịch sử của YG: Các công ty khác nên học hỏi Ảnh 2
Taeyang và Min Hyo Rin.

Được biết vào ngày 2 tháng 6 năm 2015, báo chí đưa tin Taeyang và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã hẹn hò với nhau được hai năm. Cặp đôi lần đầu gặp nhau khi nam ca sĩ quay video âm nhạc cho ca khúc 1AM vào năm 2013. Cả hai đã kết hôn vào ngày 3 tháng 2 năm 2018 sau 4 năm yêu nhau và đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những mối tình đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Pha xử lý chuyện hẹn hò đi vào lịch sử của YG: Các công ty khác nên học hỏi Ảnh 3
Đám cưới của cả hai được tổ chức vào ngày 3 tháng 2 năm 2018.

Bạn nghĩ sao về cách xử lý của YG?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất