saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Pha Lê vào xem livestream sao kê của 'tình cũ' Công Vinh và có động thái bất ngờ

Nhật Minh
Chia sẻ

Giữa lúc Công Vinh và Thủy Tiên đang tiến hành sao kê khoản tiền hơn 177 tỷ đồng, nữ ca sĩ Pha Lê bị netizen bắt gặp đang theo dõi livestream của 'tình cũ'.

Nữ ca sĩ Pha Lê được biết đến là "tình cũ" của Công Vinh. Giữa lúc Thủy Tiên - Công Vinh "gặp hạn" sao kê, Pha Lê lại có những động thái khiến dân mạng thắc mắc. 

Mới đây nhất, trong buổi livestream sao kê số tiền 177 tỷ đồng của vợ chồng Công Vinh trưa 17/9, Pha Lê đã bị bắt gặp cũng tham gia theo dõi sự việc đang gây xôn xao "cõi mạng" này. 

Xem thêm: Mẹ Thủy Tiên có động thái đầu tiên giữa lúc con gái đang livestream sao kê

Pha Lê vào xem livestream sao kê của 'tình cũ' Công Vinh và có động thái bất ngờ Ảnh 1
Pha Lê bị bắt gặp vào xem livestream của "tình cũ" Công Vinh

Khoảnh khắc vào xem livestream của Pha Lê đã nhanh chóng bị netizen chụp lại và chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. Không lâu sau đó, Pha Lê còn hé lộ luôn chuyện chồng ngoại quốc chính là người đã thông báo Công Vinh livestream cho cô. 

Dù vậy, Pha Lê khẳng định cuộc sống hôn nhân vẫn đang rất tốt đẹp, dù cho chuyện giữa cô và Công Vinh năm xưa đang bị dân mạng liên tục "réo gọi" trong những ngày qua.

Xem thêm: Netizen thắc mắc vì sao với số tiền 177 tỷ đồng của Thủy Tiên chỉ thu về hơn 6 triệu tiền lãi?

Pha Lê vào xem livestream sao kê của 'tình cũ' Công Vinh và có động thái bất ngờ Ảnh 2
Pha Lê hào hứng chia sẻ chính chồng là người đã gửi thông tin cho cô

"Chồng tui rảnh lắm nha quý vị, tui đang nhâm nhi ly rượu rõ ngon thì chồng tui gửi vậy đó... thế là tui phải chui vào xem thôi! Xong cả nước nhìn thấy tên tui mới nhắn hỏi thăm tui tiếp. Tui cảm ơn! Tui rất ổn rất rảnh, gia đình rất hạnh phúc", Pha Lê chia sẻ.

Quay trở lại với câu chuyện sao kê của Công Vinh - Thủy Tiên, sau 1 tiếng đồng hồ làm việc với đại diện ngân hàng về các thủ tục, Thủy Tiên và Công Vinh đã xuất hiện bên ngoài cổng ngân hàng, chia sẻ cụ thể các con số trong tài khoản kêu gọi với truyền thông báo chí.

Xem thêm: Thực hư phía CEO Đại Nam tung ra điểm bất thường trong sao kê Thủy Tiên?

Pha Lê vào xem livestream sao kê của 'tình cũ' Công Vinh và có động thái bất ngờ Ảnh 3
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tại buổi sao kê trưa 17/9

Công Vinh bức xúc nói: "Hôm nay tôi cũng thông báo sẽ khởi kiện những người đã vu khống, xúc phạm danh dự chúng tôi đến các cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi đã có đơn đây rồi, chúng tôi sẽ nhờ cơ quan luật pháp để có chế tài xử lý".

Xem thêm: Đoạn livestream ra ngân hàng sao kê của Công Vinh - Thuỷ Tiên đạt lượt view 'khủng' chỉ trong 1 tiếng

Pha Lê vào xem livestream sao kê của 'tình cũ' Công Vinh và có động thái bất ngờ Ảnh 4
Công Vinh cho biết sẽ khởi kiện 

Được biết toàn bộ số giấy tờ sao kê sẽ bao gồm 18.000 trang giấy, được Thủy Tiên và Công Vinh đưa lên mạng xã hội lẫn các phương tiện thông tin truyền thông sau ngày hôm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN