Giải Trí

Giải Trí

Pha Lê hé lộ nguyên nhân từng bị sảy thai 3 lần

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Pha Lê đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Sau khi về chung một nhà với bạn trai người Hàn Quốc, ca sĩ Pha Lê đã hạ sinh con gái đầu lòng, có tên ở nhà là Ốc. Thế nhưng, mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca gốc Hải Phòng bất ngờ chia sẻ về kết quả khám sức khỏe tổng quát. 

Theo đó, khi thực hiện xét nghiệm máu, Pha Lê vô tình phát hiện ra nguyên nhân sảy thai nhiều lần trong quá khứ. Lý do được bác sĩ đưa ra chính là hormone nam trong cơ thể Pha Lê cao, có con được là chuyện gần như không tưởng.

Ca sĩ Pha Lê hé lộ nguyên nhân từng bị xảy thai 3 lần. 

"Bác sĩ bảo hormone nam cao như này mà có con thì đúng là kỳ tích. Lý do của bao nhiêu lần hỏng đó. Ốc là trời cho, trời cho, không phải tôi đẻ nha", Pha Lê chia sẻ. Đi kèm là hình ảnh giấy kết quả xét nghiệm.

Bài đăng của Pha Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, ông xã doanh nhân - Emmanuel Shin trêu: "Tôi đã cưới một người chuyển giới. Anh ấy nói dối tôi. Tôi muốn con gái cơ".

 Được biết, hiện chồng của nữ ca sĩ đang ở Hàn Quốc chăm mẹ ruột đang điều trị ung thư. Ngoài ra, tình hình dịch covid-19 đang căng thẳng nên có thể họ khó gặp nhau một thời gian dài sắp tới. Về con gái của Pha Lê cũng được nhận xét sở hữu làm da trắng và khuôn mặt rất dễ thương. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN