Giải Trí

Pew Pew cầu hôn bạn gái kém 4 tuổi: Showbiz Việt sắp có thêm đám cưới 'sang - xịn'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Pew Pew đã cầu hôn bạn gái Hồng Nhật đã nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Pew Pew đã chia sẻ bức ảnh nắm tay bạn gái Hồng Nhật ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ. Trong bức ảnh, ngón tay nữ chính đeo 1 chiếc nhẫn ở ngón áp út. Ai nấy đều hiểu rằng, nam streamer đã quyết định cầu hôn bạn gái.

Pew Pew cầu hôn bạn gái kém 4 tuổi: Showbiz Việt sắp có thêm đám cưới 'sang - xịn'? Ảnh 1

Ngay lập tức, Pew Pew nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè cũng như người theo dõi. Pew Pew cũng vô cùng thoải mái chia sẻ tin vui của mình tới mọi người. Nhiều người còn hài hước nói rằng, đám cưới ngọt ngào của cặp đôi sẽ được tổ chức trong nay mai mà thôi.

Pew Pew cầu hôn bạn gái kém 4 tuổi: Showbiz Việt sắp có thêm đám cưới 'sang - xịn'? Ảnh 2

Bạn gái của Pew Pew là Hồng Nhật. Cô sinh năm 1995 và là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành. Hồng Nhật cũng là người khá kín tiếng khi ít chia sẻ nhiều thông tin trên mạng xã hội.

Pew Pew cầu hôn bạn gái kém 4 tuổi: Showbiz Việt sắp có thêm đám cưới 'sang - xịn'? Ảnh 3

Thế nhưng không khó để khán giả bắt gặp những tương tác của cả hai trên các bài đăng của bạn bè. Tại đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, cả hai cũng tình tứ xuất hiện.

Pew Pew cầu hôn bạn gái kém 4 tuổi: Showbiz Việt sắp có thêm đám cưới 'sang - xịn'? Ảnh 4

Pew Pew hiện tại đang mở cửa hàng kinh doanh bánh mì. Năm ngoái anh bất ngờ tuyên bố sẽ dừng làm stream. Pew Pew cũng từng gây chú ý khi có một màn thả thính lãng mạn với hotgirl Trâm Anh trong 1 chương trình hẹn hò. 

Pew Pew cầu hôn bạn gái kém 4 tuổi: Showbiz Việt sắp có thêm đám cưới 'sang - xịn'? Ảnh 5

Trước đó khi còn là du học sinh, Pew Pew cũng từng có 1 mối tình kéo dài 12 năm với 1 cô gái. Mặc dù đã kết thúc, thế nhưng nhắc về bạn gái cũ, nam streamer vẫn vô cùng tôn trọng. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất