Giải Trí

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương?

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Sau chưa đầy 1 năm hẹn hò thì cuối tuần qua, Ariana Grande đã đính hôn với Dalton Gomez. Tuy nhiên, ở đây rõ ràng là có những điểm tương đồng với cuộc tình lãng mạn đầy sóng gió của Ariana và lễ đính hôn ngắn ngủi với Pete Davidson vào năm 2018.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Pete có suy nghĩ gì về lịch sử dường như đang lặp lại? Suy cho cùng, rõ ràng anh cảm thấy rất đau lòng khi cuộc tình của hai người đã chấm dứt.

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 1
Ariana Grande và Pete Davidson từng thuộc về nhau

Yêu nhanh không có nghĩa là cuộc chia tay ít sẽ đau khổ hơn, nó chỉ có nghĩa là ký ức đau buồn về ta và người ấy ít hơn mà thôi. 

Nhưng theo HollywoodLife, sau hai năm chia tay, Pete Davidson đã làm quan với điều đó khá tốt. Thực tế, người trong cuộc nói rằng Pete đã có những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Ariana Grande trong lễ đính hôn mới của cô.

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 2

Người trong cuộc tiếp tục chia sẻ "Ta có thể nói rằng Dalton Gomez đối xử rất tốt với Ariana và luôn tôn trọng cô ấy. Ariana hoàn toàn xứng đáng có được tình yêu đẹp đẽ ấy."

Đó chắc chắn là điều mà những người tài năng được yêu mến nhất hành tinh nói chung và Ariana nói riêng xứng đáng có được.

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 3

Dù chỉ vỏn vẹn 5 tháng từ lúc cả hai hẹn hò đến đính hôn cho đến chia tay, nhưng Pete dường như đã chấp nhận và buông bỏ quá khứ ấy.

Nguồn tin chia sẻ "Dù đã trải qua cuộc tình ngắn ngủi đầy sóng gió, nhưng anh ấy hạnh phúc vì cả hai từng có khoảng thời gian đẹp đẽ bên nhau. Nhưng Pete vẫn biết rằng cả hai giờ đây đã bước tiếp."

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 4
Ariana Grande khoe nhẫn đính hôn với Dalton Gomez
Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 5
Giờ đây, Ariana Grande và Dalton Gomez đã là của nhau

Nguồn tin khẳng định rằng Pete thực sự vui mừng vì nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc của đời mình và hết lòng chúc phúc cho cô

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 6
Diễn viên hài Pete Davidson

Một nguồn tin khác giải thích rằng dẫu Pete và Ariana "đã có khoảnh khắc lãng mạn, tuyệt vời bên nhau", nhưng anh nhận ra rằng đây đã thuộc về quá khứ.

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 7
Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 8

“Pete biết rằng anh ấy vẫn còn được kết nối với Ariana, nhưng anh rất vui khi thấy cô ấy có thể bước tiếp, giống như anh đã từng."

Nguồn tin một lần nữa nhấn mạnh "Anh rất hạnh phúc cho cô ấy và chỉ mong cô có được những điều tốt đẹp nhất." 

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 9

Thành thật mà nói, chúng tôi đều mừng cho cô ấy và chỉ cầu chúc cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ đặt khá nhiều nghi vấn về Dalton Gomez, không biết anh chàng này là ai mà có thể lấy được lòng của "tiểu diva" Ariana Grande.

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 10
Chắc hẳn Dalton và Ariana rất hạnh phúc bên nhau

Dalton được cho là đã hẹn hò với nữ ca sĩ vào Valentine năm nay. Hai người họ có thể đã quen nhau được vài tuần trước thời điểm đó. Sau đó, vì lệnh giãn cách xã hội do COVID-19 mà hai người đã có thêm nhiều thời gian ở bên nhau. Ta có thể nói đây là "khoảng thời gian gắn kết". 

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 11
Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 12

Dalton là một nhà môi giới bất động sản và đã từng thực hiện nhiều cuộc giao dịch thành công cho các ngôi sao nổi tiếng. Anh ấy có vẻ là một người khá kín tiếng. Dalton đặt Instagram của mình ở chế độ riêng tư từ rất lâu rồi, trước khi hầu hết người Mỹ phải trú ẩn tại nhà vì đại dịch nữa cơ.

Ariana Grande đính hôn với Dalton Gomez: Pete Davidson cảm thấy bị tổn thương? Ảnh 13

Trong khi đó, Pete Davidson cũng là một cái tên quen thuộc qua chương trình Saturday Night Live. Anh cũng xuất hiện trong các chương trình của MTV như Guy Code, Wild 'n Out, và Failosophy. 

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất