Giải Trí

Park Seo Joon trả lời với báo chí lý do bản thân luôn thu hút người xem khi anh đảm nhận vai chính trong phim

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV
Chia sẻ

Park Seo Joon đã thẳng thắng chia sẻ với giới báo chí sức hút của mình trong các bộ phim mà anh đảm nhận vai chính

Ngày 16/10, tạp chí Elle đã tung ra bộ ảnh quảng cáo của Park Seo Joon trên trang bìa số tháng 11. Ảnh bìa được công bố đã phát hoạ rõ nét vẽ đẹp mĩ nam đầy tinh tế và mạnh mẽ của Park Seo Joon. Với tư cách là người đại diện cho thương hiệu Ambassador, anh đã tham gia buổi chụp ảnh tạp chí lần này.

Trong cuộc phỏng vấn được tiến hành sau buổi chụp ảnh của Park Seo Joon, giới báo chí đã tập trung vào việc hỏi về tình hình gần đây của bộ phim điện ảnh Dream mà anh đang quay cùng với bộ phim Itaewon Class. Nam diễn viên đã trả lời về câu hỏi định nghĩa của từ thanh xuân trong cơn sốt của bộ phim Tầng lớp Itaewon đã từng gây chấn động nửa đầu năm nay.

 "Tôi nghĩ rằng tôi vẫn đang sống cuộc sống thanh xuân vì tôi có ước mơ của riêng mình và có rất nhiều việc phải cố gắng thực hiện trong tương lai".

Khi được hỏi tại sao vai của anh trong phim lại thu hút được người xem đến vậy, nam diễn viên tỏ vẻ ngại ngần trả lời: "Câu hỏi này thật sự rất khó trả lời. Chắc có lẽ mọi người đều muốn sống thật trọn vẹn trong độ tuổi thanh xuân. Ở cái tuổi đấy mọi người cũng biết chúng ta đều sống bốc đồng dám nghĩ dám làm. Có lẽ mọi người thấy được điểm ấy thông qua vai diễn của tôi trong tầng lớp Itaewon ".

Ngoài ra, trong buổi chụp ảnh anh cũng chia sẻ về bí quyết giữ gìn các mối quan hệ xung quanh: "Quan trọng là phải giữ lễ nghĩa với nhau. Dù thoải mái đến đâu, tôi cũng không nói những lời có thể gây tổn thương cho đối phương."

Hiện tại nam diễn viên đang tập trung cao độ cho bộ phim điện ảnh dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021 do Pack Seo JoonIU đóng chính. Dream là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lee Byung Hun, người đứng sau thành công của siêu phẩm điện ảnh Extreme Job ra mắt vào năm 2019. 

Dream là bộ phim xoay một đội bóng đang cố gắng tập luyện để nắm được tấm vé tham gia giải bóng Homeless World Cup – một sự kiện bóng đá quốc tế thường niên. Park Seo Joon sẽ vào vai huấn luyện viên của đội bóng,  một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị quản chế sau khi vướng vào một sự cố bất ngờ. 

Trong quá trình cùng đồng đội thực hiện ước mơ, Yoon Hong Dae đã nhận được sự giúp đỡ từ cô nàng biên tập viên Lee So Min (IU) - người theo chân đội bóng qua từng chặng đường nhằm ghi lại những thước phim cho một bộ phim tài liệu. Bộ phim đã bắt đầu khởi quay vào ngày 7/5 dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất