Giải Trí

Park Seo Joon sẽ thủ một vai diễn phản diện trong Caption Marvel 2?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Park Seo Joon có thể sẽ gia nhập "Vũ trụ Mavel" đang là tin tức nóng hổi nhận được nhiều chú ý.

Mới đây, trang thông tin điện ảnh lớn nhất thế giới IMDB đã liệt kê hồ sơ dàn diễn viên Captain Marvel 2 (The Marvels). Trang tin này đã đặt ảnh của Park Seo Joon bên cạnh Brie Larson, Teyonah Parris và Iman Vellani đang nhận được nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được Marvel và công ty quản lý của nam diễn viên - Awesome Entertainment chính thức công bố. Thế nhưng nhiều người tin chắc rằng, sự xuất hiện của Park Seo Joon trong Captain Marvel 2 là điều chắc chắn.

Park Seo Joon gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh Mavel' với một vai diễn phản diện? Ảnh 1

Được biết, nhân vật Park Seo Joon thủ vai chính là Amadeus Cho - một tay súng tuổi teen người Mỹ gốc Hàn. Tay súng này có một bộ não thiên tài. Nhiều người dự đoán Amadeus Cho sẽ là siêu anh hùng thứ 4 xuất hiện bên cạnh 3 nữ siêu anh hùng. Thế nhưng một số dự đoán khác lại cho rằng anh sẽ là một nhân vật phản diện.

Park Seo Joon gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh Mavel' với một vai diễn phản diện? Ảnh 2

Theo dự kiến, The Marvels sẽ khởi chiếu tại các rạp Bắc Mỹ vào tháng 11/2022.

Park Seo Joon gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh Mavel' với một vai diễn phản diện? Ảnh 3

Trước đó nhiều nguồn tin truyền thông của Hàn Quốc đã chia sẻ rằng, Park Seo Joon sẽ góp mặt tại Captain Marvel. Nguồn tin này cho biết, nam diễn viên Thư kí Kim sao thế? sẽ bay sang Mỹ để quay phim vào nửa cuối năm nay sau khi hoàn thành dự án điện ảnh Concrete Utopia.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất