saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả...

Thành Duy
Chia sẻ

King Of Rap là sân chơi chuyên nghiệp và uy tín giúp các bạn yêu Rap rút ngắn được con đường đi đến thành công - OSAD chia sẻ.

Xuất hiện tại King Of Rap mùa đầu tiên trong vai trò là người dẫn dắt câu chuyện và cảm xúc của thí sinh, "hoàng tử Rap Love" OSAD chắn chắn sẽ giúp người xem hiểu hơn về các ứng viên của chương trình năm nay qua những bật mí bất ngờ, thú vị. Cùng SAOstar lắng nghe những chia sẻ của anh chàng trước khi vòng đấu mới bắt đầu.

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả... Ảnh 1
OSAD

- Chào OSAD, cảm xúc thế nào khi nhận được lời mời đến với King Of Rap trong vai trò MC hậu trường?

- Mình vô cùng hào hứng khi đảm nhận vai trò này. Mình sẽ cố gắng để chia sẻ cảm xúc với các bạn thí sinh sau khi hoàn thành phần thi và trấn an tâm lý của các bạn nếu nhận được kết quả không như mong đợi. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ truyền đạt kinh nghiệm của bản thân để giúp các ứng viên trong cuộc thi năm nay hoàn thiện hơn nữa.

- OSAD có cảm nhận như thế nào về 4 vị huấn luyện viên ngồi ghế nóng của King Of Rap năm nay?

- Cả 4 anh đều là những Rapper gạo cội, chuyên nghiệp và tên tuổi cực kì có uy tín trong giới Underground. Chính vì vậy, mình thấy mùa giải năm nay rất chuyên nghiệp và có uy tín. Nhìn vào các thí sinh King of Rap, khán giả sẽ thấy có nhiều cái tên underground nổi bật trên mạng xã hội hay Youtube như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Nhật Hoàng, MC WIZ, Chị Cả... Chất lượng của họ là điều không bàn cãi, thử thách chính là việc họ thể hiện năng lực của mình thế nào đối với các đề bài của mentor. 

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả... Ảnh 2

- Theo OSAD, sân chơi chất lượng và uy tín như King Of Rap dành cho các bạn Rapper có ý nghĩa ra sao? 

- Mình nghĩ King Of Rap là một sân chơi rất tốt để các bạn có đam mê về Rap, Hip hop có cơ hội thể hiện mình và khiến nhiều người biết đến hơn. 

Mình ủng hộ các huấn luyện viên lựa chọn những bạn có nét đặc sắc riêng và phong thái biểu diễn trên sân khấu. Vì điều quyết định một người nghệ sĩ có thành công, tự tin và cuốn hút hay không đều phụ thuộc vào cách họ đứng trình diễn trên sân khấu như thế nào.

- So với bản thân ngày trước, OSAD thấy các bạn Rapper hiện nay như thế nào?

- Các bạn thật sự tài năng, có kĩ năng Rap, tự tin và đặc biệt nhất là xây dựng được chất riêng. Mình nghĩ có một chương trình Rap như thế này sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian và sẽ toả sáng hơn. Thú thật, mình rất nể các bạn ấy.

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả... Ảnh 3

- OSAD có chủ đề rap nào mà bản thân vô cùng yêu thích đến mức muốn thử sức một lần nhưng mà chưa có cơ hội để ra mắt?

- Có rất nhiều chủ đề khiến mình hứng thú. Thế nhưng, mình phải xem bản thân có năng lực để làm nó trở nên hoàn hảo được hay không. Trông OSAD thế này mà lại Rap Gangz, Beef hay Diss nhau các kiểu thì không phù hợp. 

Mặc dù nói như vậy nhưng mình viết thì vẫn sáng tác được, chỉ là sẽ không làm ra được cái chất hay chiều sâu của thể loại đó. Đơn giản, vì mình cần có trải nghiệm khi thử sức với một thể loại mới. Vì vậy, OSAD vẫn lựa chọn sáng tác về những gì mình thân thuộc, tự tin về nó.

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả... Ảnh 4

- Là một sinh viên trường Bách Khoa nhưng rẽ hướng sang một lĩnh vực nghe có vẻ không liên quan với nhau. Vậy, trong những ngày đầu rẽ ngang với Rap, OSAD đã gặp khó khăn như thế nào?

- Có rất nhiều khó khăn vì mình phải bỏ hết tất cả những gì đã được học ở trường Bách Khoa để theo đuổi nghệ thuật. Lúc đấy, mình không có gì cả ngoài đam mê và sở thích dành cho Rap. 

Nhưng cũng may mắn, khi bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, OSAD có cơ hội gặp được nhiều tiền bối và họ đã chỉ dạy cho mình rất nhiều. Trong quá trình làm việc, mình lại trau dồi thêm kiến thức. Có không ít người hỏi: "OSAD có hối hận không?" thì mình xin khẳng định: "OSAD không hối hận vì sự lựa chọn này và hiện tại mình cảm thấy rất thoả mãn với con đường đang theo đuổi".

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả... Ảnh 5

- Ngay từ sản phẩm đầu tiên ra mắt, OSAD đã lo ngại về điều gì từ khán giả?

- OSAD rất lo lắng và quan tâm đến góc nhìn của khán giả dành cho mình như thế nào. Đặc biệt hơn vì mình là một người rẽ tay ngang, chưa qua trường lớp hay gì cả. Thế nhưng, việc nghe ý kiến của khán giả cũng là cách để hoàn thiện bản thân.

- Cách OSAD đối diện với dư luận của khán giả đến nay đã thay đổi như thế nào?

- Ngày trước OSAD rất buồn khi bị khán giả chê nhưng bây giờ thì cảm thấy rất thoải mái vì mình biết nghệ sĩ sống nhờ vào khán giả mà. Họ là người có quyền quyết định thành công hay thất bại của mình vì vậy OSAD luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến từ khán giả.

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả... Ảnh 6

- Quan điểm cá nhân, OSAD nghĩ giữa khổ luyện và tài năng thì yếu tố nào là quan trọng hơn để một người nghệ sĩ đạt thành công?

- Theo mình thì khổ luyện và đam mê sẽ đóng vai trò nhiều hơn. Hai yếu tố này sẽ quyết định thành công của một người làm nghệ thuật. Còn việc có tài năng thiên phú thì chỉ giúp bạn có xuất phát điểm lợi thế hơn người khác một chút thôi.

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả... Ảnh 7

- OSAD hãy chia sẻ một ý về dự định sắp tới với các fan của mình?

- Sắp tới OSAD sẽ "comeback" trong một phong cách hoàn toàn khác so với hình ảnh trước đây. Khán giả sẽ thấy một OSAD trở nên Hip hop hơn và sản phẩm cũng mang màu sắc rất mới so với thị trường chung của âm nhạc hiện nay.

Trước đây mình hay làm nhạc nhẹ nhàng, tình cảm. Thế nhưng lần trở lại này, OSAD chắc chắn sẽ mang đến một chất nhạc sôi động vì có sự kết hợp với phong cách Hip Hop của Mỹ. Mặc dù vẫn là chủ đề về tình yêu nhưng sản phầm lần này sẽ thể hiện được sự trưởng thành và gai góc hơn của mình.

OSAD: King Of Rap uy tín nên thu hút nhiều rapper underground nổi tiếng như Richchoi, ICD, Pháo, Sóc Nâu, Chị Cả... Ảnh 8

- Cảm ơn OSAD vì những chia sẻ!

Đừng quên đón xem Tập 3 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 22/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang -

Thiết kế

Yến Võ

BÌNH LUẬN