Giải Trí

Giải Trí

Đụng độ Erik, Orange tuyên bố tự tin: 'Nhiều hit hay không, khi bước vào The Heroes cũng như nhau thôi'

Nhật Minh
Chia sẻ

Dù gặp phải đối thủ rất mạnh trong vòng đối đầu là Erik - chiến binh của đội Master Khắc Hưng, tuy nhiên Orange vẫn tràn đầy tự tin và tuyên bố sẽ chiến đấu hết mình.

8/12 chiến binh của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã hoàn thành vòng Đối đầu với những kết quả khó lường. Ở tập phát sóng tối 11/7, hai chiến binh của đội Master Khắc Hưng và Hà Lê - Nimbia sẽ bước lên sàn đấu, hứa hẹn những cuộc chiến về âm nhạc đỉnh cao.

Đối đầu với ứng cử viên "nặng ký" cho ngôi vô địch The Heroes - Erik, Orange đã có những chia sẻ thú vị với SAOstar. Cụ thể sau khi trải qua hai vòng thi đầu tiên chưa thực sự quá ấn tượng như kỳ vọng của giới chuyên môn lẫn khán giả, Orange cho biết mình đã dần thay đổi từng ngày nhờ vào lời khuyên của hai Master.

Orange cho biết chính hai Master Hà Lê - Nimbia đã dần thay đổi mình

"Ngoài những lời khuyên về chuyên môn rất chắc thì hai Master Hà Lê - Nimbia cũng động viên tôi rất nhiều để mình thật sự tự tin vào khả năng của bản thân, từ đó thể hiện ra được màu sắc riêng của Orange. Hai Master lúc nào cũng nói với tôi là ở đây, các em phải 'dị' lên, phải cá biệt hơn để khác với phần còn lại", Orange cho biết.

Được biết bên ngoài sân chơi The Heroes, Orange và Erik là những người bạn vô cùng thân thiết, chính vì thế cả hai cũng phần nào hiểu rõ được điểm mạnh điểm yếu của nhau. Ngay cả trước đây, cả hai chiến binh cũng không hề nghĩ là mình sẽ đối đầu nhau.

Erik sẽ là đối thủ của Orange ở vòng Đối đầu The Heroes

"Nói thật đứa nào cũng sợ hết cả, tuy nhiên một khi đã bước lên sân khấu rồi thì sẽ không ai chịu thua ai đâu, vẫn sẽ luôn luôn cố gắng làm tốt phần trình diễn của mình. Dù có thắng hay thua thì phải thể hiện được cái tốt nhất của bản thân khi bước lên sân khấu. Đó là điều mà tôi và Erik mong muốn nhất ở thời điểm này để mang đến trận đấu âm nhạc đỉnh cao", Orange tỏ ra khá hào hứng trước khi đụng độ người đồng nghiệp.

Tuy nhiên trước thềm vòng Đối đầu diễn ra, giới chuyên môn lại đánh giá Orange không cao so với Erik, đặc biệt là nếu xét ở khía cạnh các bản hit trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Orange và Erik mong muốn mang đến tiết mục đỉnh cao ở vòng Đối đầu The Heroes thay vì cạnh tranh thắng thua

"Thật ra bản hit nhiều hay không khi bước vào cuộc thi này nó chả là gì cả, tôi cũng có hit mà. Thế nhưng khi bước vào chương trình này thì tất cả đều ngang hàng nhau hết. Khả năng, lợi thế, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người, chẳng ai thể hiện ra liền hết đâu", Orange chia sẻ quan điểm của mình.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cho cho rằng điểm mạnh của mình là giọng hát và cô sẽ tiếp tục phát huy điều này ở vòng tiếp theo: "Những điểm mình đang yếu thì sẽ khắc phục nó, làm sao để mà khi lên sân khấu thì tổng thể nó sẽ là một tiết mục chỉn chu và bùng nổ".

Chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia hy vọng bản thân sẽ bùng nổ hơn ở vòng Đối đầu The Heroes

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN