saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau Thái Trinh, đến lượt Orange (Khương Hoàn Mỹ) gặp trò đùa 'vô duyên'

Bảo Đặng
Chia sẻ

 Vừa qua, cộng đồng mạng được một phen rúng động khi ca sĩ Thái Trinh đăng tải dòng trạng thái tổ ekip một chương trình gameshow đã dùng lời lẽ thô tục để quấy rối, xúc phạm cô nàng. Sau sự việc này, các nghệ sĩ cộng đồng mạng đồng loạt lên tiếng bảo vệ Thái Trinh, trong đó có nhiều người trẻ sau khi đọc được những bức xúc của ca sĩ Thái Trinh cho biết cũng từng là nạn nhân, từng bị xúc phạm bằng lời lẽ khiếm nhã đến tục tĩu.

Sau Thái Trinh, đến lượt Orange (Khương Hoàn Mỹ) gặp trò đùa 'vô duyên' về chuyện nha Ảnh 1

 Tưởng chừng sau sự việc của Thái Trinh, lời nói ngôn từ của “những kẻ thích đùa” sẽ được sàng lọc thấu đáo hơn nhưng không, “nạn nhân” lần này chính là Orange.

Sau Thái Trinh, đến lượt Orange (Khương Hoàn Mỹ) gặp trò đùa 'vô duyên' về chuyện nha Ảnh 2

 Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải trên trên cá nhân dòng trạng thái khá bức xúc: “Ê, nghiêm túc, chừng nào đủ thân rồi giỡn dơ, mà chưa chắc giỡn dơ đã vui nha mấy ông. Còn đằng này không thân quen gì thì đừng có giỡn dơ, đừng có s.e.x joke mà nhất là còn phun ra mấy từ ngữ thô tục về con gái ở chỗ đông người. Có người người ta hiền người ta bỏ qua chứ ai dữ là người ta đá vô trái cổ á chứ nhờn nhờn''. 

Sau Thái Trinh, đến lượt Orange (Khương Hoàn Mỹ) gặp trò đùa 'vô duyên' về chuyện nha Ảnh 3

Phía dưới bình luận, đa số cư dân mạng đặc biệt là người hâm mộ của giọng ca Người lạ ơi đã lên tiếng bảo vệ cô nàng. Không biết mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào nhưng sự kém duyên đến mức thô tục ấy hoàn toàn không thể chấp nhận như một “miếng hài” để gây cười.

Sau Thái Trinh, đến lượt Orange (Khương Hoàn Mỹ) gặp trò đùa 'vô duyên' về chuyện nha Ảnh 4
Sau Thái Trinh, đến lượt Orange (Khương Hoàn Mỹ) gặp trò đùa 'vô duyên' về chuyện nha Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN