Giải Trí

Giải Trí

Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sở hữu giọng hát đầy nội lực, tuy nhiên tiết mục của Orange lại chưa thể làm thỏa lòng hết dàn Master.

Dù bản thân đã có vị thế nhất định trong showbiz khi sở hữu nhiều bản hit đình đám, nhưng cô nàng Orange vẫn có mặt tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 với vai trò chiến binh khiến bộ tứ Master quyền lực, lẫn khán giả vô cùng thích thú.

Lựa chọn cho mình ca khúc Em hát ai nghe kết hợp với producer Monotape, Orange đã thật sự khẳng định năng lực âm nhạc thiên phú. Chỉ ngay câu đầu được vang lên, người nghe đã có thể cảm nhận được chất giọng nội lực và dứt khoát của cô nàng.

Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt Ảnh 1
Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt Ảnh 2
Orange biến sân khấu ngập trong sắc hồng cùng ca khúc Em hát ai nghe.

Orange chia sẻ rằng concept mà cô cùng với producer Monotape mang đến sân khấu The Heroes 2021 có tên Rạp xiếc vì trong đó có nhiều màn biểu diễn đa dạng và cô nàng mong muốn từng vòng thi của mình có thể biến hóa nhiều thể loại để chinh phục khán giả.

Mặc dù sở hữu giọng hát nội lực, tuy nhiên Master Hà Lê lại cho rằng phần thi của Orange chưa thật sự xuất sắc: "Anh nghĩ phần biểu diễn của em có thể làm tốt hơn. Anh mong muốn những tiết mục về sau em phải có sự quyết liệt, dám nghĩ, dám làm và các Master sẽ chỉ nghe những chia sẻ để đưa ra những giải pháp, giúp em tỏa sáng".

Đồng quan điểm với Hà Lê, Master Khắc Hưng bày tỏ: "Khi nghe ca khúc vừa rồi của em thì anh có hơi buồn nhưng anh hiểu là em đã cố gắng hết mình rồi. Tuy nhiên nếu em về team của anh thì em phải nghe theo 100%, em làm thế được không?". Ngay lập tức, Orange phản bác: "Em sẽ hạ cái tôi của mình xuống, không tranh luận mà là thảo luận, em sẽ nghe những lời khuyên tốt nhất của anh".

Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt Ảnh 3
Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt Ảnh 4

Thay vì gay gắt chê bai, Master Nguyễn Hải Phong lại trấn an Orange, đồng thời mong muốn cô nàng sẽ về với đội của mình: "Em là người đi sau và em đã rất can đảm để lên trên sân khấu. Thay vì làm em nản lòng thì hãy biến nó thành động lực và hãy chứng minh nó ở vòng tới. Anh vẫn có niềm tin ở em và em cứ là em thôi".

Lúc này, Master Khắc Hưng bất ngờ "đổi chiều" khi đề cập lại vụ Orange phải nghe lời anh 100% nếu như về với đội của mình: "Thật ra anh chỉ muốn em trả lời như thế nào thôi còn cái việc có nghe theo 100% hay không em không có cần phải nói cho mọi người ở đây biết vì lúc làm việc thì chỉ có 2 anh em mình biết, cuối cùng là kết quả. Thật sự là anh rất quý em vì anh từng có cảm giác như em, nhưng anh phải nói là anh không thể chọn em được. Nếu mà em muốn cái gì sau cuộc thi này thì anh vẫn sẽ giúp em".

Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt Ảnh 5
Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt Ảnh 6

Lúc này, producer Monotape cho biết bản thân khá buồn vì không được Khắc Hưng chọn về với đội. Anh chàng bộc bạch từ trước đến nay bản thân rất ngưỡng mộ Khắc Hưng và muốn có cơ hội được hợp tác khi tham gia The Heroes.

Nghe đến đây, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong liền công kích: "Orange, em hãy chứng minh cho Khắc Hưng thấy quyết định này là một sai lầm lớn đi". Gia nhập vào cuộc chiến tranh giành, Master Hà Lê cũng giăng cờ chốt hạ: "Anh nói thật với bọn em là nếu về với team, anh sẽ vắt cho quả cam này ra nước cực kỳ ngọt luôn".

Đứng trước 2 sự lựa chọn, Orange cho biết muốn được hoàn thiện hơn, đồng thời khẳng định sẽ khiến Khác Hưng phải hối hận vì không lựa chọn. Kết quả, cô nàng quyết định đầu quân về với đội của Master Hà Lê.

Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt Ảnh 7
Khiến Khắc Hưng 'giận ra mặt không thèm chọn' vì trả lời trái ý, Orange 'dằn mặt' bằng tuyên bố cực gắt Ảnh 8

Orange và Master Hà Lê sẽ làm gì để tỏa sáng ở những vòng tiếp theo, cũng như khiến Master Khắc Hưng phải hối hận? Cùng chờ đón những màn biểu diễn của cô nàng và các chiến binh khác tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng được phát sóng lúc 21h15, Chủ Nhật hàng tuần kênh VTV3 nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN