saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Orange hay K-ICM sẽ gia nhập đường đua The Heroes 2021 với gợi ý 'chiếc cúp vàng MAMA'?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Dân mạng dự đoán Orange hoặc K-ICM là nghệ sĩ có thể trở thành một trong những chiến binh toàn năng của The Heroes 2021.

Mới đây, Nhà sản xuất The Heroes 2021 tiếp tục úp mở về nghệ sĩ tiếp theo sẽ tham gia vào dàn line-up chương trình. Theo đó, gợi ý lần này là hình ảnh chiếc cúp MAMA khiến fan đưa ra dự đoán một trong các nghệ sĩ V-Pop từng có trong tay giải thưởng này sẽ là "chiến binh" của chương trình.

Orange hay K-ICM sẽ gia nhập đường đua The Heroes 2021 với hint 'chiếc cúp vàng MAMA'? Ảnh 1
Chiếc cúp giải thưởng âm nhạc MAMA đại diện cho nghệ sĩ V-Pop nào?

Tuy nhiên, nếu xét mặt bằng chung trong dàn line-up tin đồn, khả năng cao những nghệ sĩ trẻ từng đoạt cúp MAMA như: Orange và K-ICM sẽ là những gương mặt hợp lý nhất.

Orange cũng từng là nữ nghệ sĩ Việt Nam chiến thắng hạng mục Best New Asian Artist Vietnam tại MAMA 2018. Chưa kể, Orange còn để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả quốc tế bởi cú "vồ ếch" trên sân khấu MAMA. Gặp sự cố đáng quên, nữ ca sĩ vẫn xuất sắc lấy lại bình tĩnh và bắn tiếng Hàn trong bài phát biểu khiến ai cũng bất ngờ.

Orange hay K-ICM sẽ gia nhập đường đua The Heroes 2021 với hint 'chiếc cúp vàng MAMA'? Ảnh 2

K-ICM và Jack từng chiến thắng hạng mục Best New Asian Artist Vietnam tại MAMA 2019. Tuy nhiên, sau giải thưởng này thì cặp đôi cũng "đứt gánh", đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối từ người hâm mộ.

Orange hay K-ICM sẽ gia nhập đường đua The Heroes 2021 với hint 'chiếc cúp vàng MAMA'? Ảnh 3

Trong khi Jack hoạt động vô cùng nhỏ giọt thì K-ICM lại năng suất đến mức đáng kinh ngạc. Chỉ trong thời gian ngắn, nam producer đã cho ra mắt hàng loạt dự án âm nhạc độc đáo không kém phần chất lượng.

Với khả năng sản xuất âm nhạc đã được khẳng định, việc K-ICM tham gia The Heroes hoàn toàn là điều hợp lý bởi tại sân chơi này, vai trò của producer cũng rất quan trọng. Biết đâu anh chàng sẽ là một ẩn số thú vị nếu thật sự xuất hiện tại chương trình?

Orange hay K-ICM sẽ gia nhập đường đua The Heroes 2021 với hint 'chiếc cúp vàng MAMA'? Ảnh 4

Cùng Saostar theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về chương trình truyền hình The Heroes 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN