Giải Trí

Orange bật khóc trên sân khấu, cùng Quán quân King Of Rap ICD trình diễn 'hit' Khi em lớn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Orange đã mang 'hit' Khi em lớn lên sân khấu The Heroes kết hợp cùng với Quán quân King Of Rap ICD và Master Hà Lê.

Là một trong những chiến binh tạo nên sự đột phá ở giai đoạn cuối cùng, Orange đã xuất sắc lội ngược dòng để giành một trong những tấm vé bước tiếp vào đêm chung kết xếp hạng. 

Xuất hiện ở trận đấu cuối cùng với Mỹ Anh, Orange đã mang đến sân khấu The Heroes tiết mục Khi em lớn, kết hợp cùng với Quán quân King Of Rap ICD cùng Master Hà Lê. 

Orange đong đầy cảm xúc với "hit" Khi em lớn

Là một trong những "hit" mới được Orange ra mắt cách đây chưa lâu, thế nhưng qua bàn tay của producer Monotape, Orange đã biến Khi em lớn trở thành một sản phẩm hoàn toàn khác, đong đầy cảm xúc. Đây cũng được xem là tiết mục nói lên chặng hành trình của Orange tại The Heroes.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết cảm thấy rất hài lòng với màn trình diễn của Orange: "Đã vào đến vòng này rồi thì ai cũng xuất sắc. Tiết mục quá ấn tượng khi bạn kết hợp với ICD, anh Hà Lê, thật sự Khi em lớn đã chạm đến trái tim của tôi". 

Orange lắng đọng cảm xúc với Khi em lớn, kể về chặng hành trình của bản thân tại The Heroes

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ấn tượng với hình ảnh của Orange tại sân khấu The Heroes trong tiết mục Khi em lớn: "Khi em khóc trong đoạn cuối, tôi cảm nhận là em vỡ òa cảm xúc khi mình đã đi được một chặng hành trình trọn vẹn. Sự vất vả ấy đã biến thành nước mắt".

Master Hà Lê cũng tham gia vào tiết mục của Orange

Master Nguyễn Hải Phòng cũng đồng cảm với ý kiến của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, cảm nhận được cảm xúc trong tiết mục mà Orange - Monotape mang đến trong vòng thi đấu này. 

"Tôi nghĩ Orange khóc một phần cũng là do Hà Lê hát không hay. Nếu mà cho điểm Hà Lê thì tôi nghĩ chỉ cho 9.75 điểm thôi vì Hà Lê hát cao, che luôn giọng của Orange", Master Nguyễn Hải Phong hài hước trêu. 

Orange chia sẻ thời điểm cô nàng bước đến The Heroes thì không biết làm gì: "Ngay cả việc giơ tay, dậm chân làm sao thì tôi cũng không biết. Tuy vậy nhờ sự động viên của vũ đoàn, của Monotape cũng như Master Hà Lê và Nimbia thì tôi có thêm động lực để cố gắng".

Ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường cũng động viên Orange, chia sẻ rằng cô nàng hãy cho bản thân thêm thời gian: "Viên kim cương thì cần thời gian để tỏa sáng, xin em hãy dành cho viên kim cương của bản thân một thời gian nữa để một ngày không xa, chúng sẽ tỏa sáng".

Orange bật khóc trên sân khấu The Heroes

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất