Giải Trí

Giải Trí

Only C đồng cảm với 14 Casper vì sáng tác từng bị gửi trả lại

Phương Vy
Chia sẻ

OnlyC đã gửi lời động viên và cổ vũ tới 14 Casper theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc.

14 Casper là nghệ sĩ trẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ. Những bài hát của anh chàng đều nhanh chóng thu hút lượt xem "khủng" từ các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên thay vì tiếp tục nằm trong "vùng an toàn", 14 Casper đã quyết định tham gia chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để thử thách bản thân cùng 24 thí sinh khác.

Tại tập 8, ca khúc Trạm dừng đã được 14 Casper mang đến Bài hát hay nhất. Màn thể hiện phần teaser của nam thí sinh khiến ban giám khảo vô cùng thích thú.

Only C đồng cảm với 14 Casper vì sáng tác từng bị gửi trả lại Ảnh 1
14 Casper

Trang Pháp cho biết trước khi được lắng nghe một đoạn ca khúc này, nữ ca sĩ dự đoán đây là một bản ballad: "Và như lúc nãy em vừa có nói về việc khi em viết một giai điệu, thì mọi người nói giai điệu này nó không có quá Việt Nam. Đối với chị thì điều đó không sao hết, công việc của những người nhạc sĩ, nhất là những nhạc sĩ trẻ. Đó là việc chúng ta phải vượt qua những giới hạn của bản thân, vượt qua tất cả những khuôn khổ của người đi trước để chúng ta làm điều đó mới hơn. Đôi khi có những bài hát của em, em viết bây giờ nhưng 2 3 năm sau nó mới thành trend thì đó là điều em nên đáng mừng, chứ không phải một điều mình đáng lo. Bởi vì mình cứ đi trước thời đại, mình cứ làm những điều khác, điều lạ".

Only C đồng cảm với 14 Casper vì sáng tác từng bị gửi trả lại Ảnh 2
Trang Pháp

Ngoài ra OnlyC đã động viên 14 Casper nên theo đuổi ước mơ và tư duy âm nhạc độc đáo: "Anh nghe ca khúc này vòng hòa âm của nó rất US-UK, anh nghĩ là không nhất thiết mình phải làm theo đơn đặt hàng. Anh cũng có những đồng cảm giống em, tại vì nhiều ca khúc của anh gửi đi cho các anh em ca sĩ đều bị trả lại, và những ca khúc đó về sau đều thành hit. Thật sự không phải họ không thích bài hát của em, mà có thể ca khúc đó chưa phù hợp với con đường âm nhạc và chất giọng của họ nên đừng buồn. Cho nên những gì mình làm, mình phải hiểu là những gì mình mạnh nhất, thế nên thế mạnh của mình là gì thì phải làm tốt nhất. Còn nếu như không ai làm tốt, không ai có thể đón nhận nó tại sao mình không thử?".

Only C đồng cảm với 14 Casper vì sáng tác từng bị gửi trả lại Ảnh 3
OnlyC

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN