Giải Trí

Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì?

Phước Xuyên
Chia sẻ

Cặp đôi vàng Đông Nhi - Ông Cao Thắng công khai ảnh con gái, "dân tình" lại quan tâm đến ý nghĩa của cái tên "Ông Yên Nhi".

Sau nhiều ngày chờ đợi, mới đây cặp đôi vàng Ông Cao Thắng - Đông Nhi đã chính thức công khai ảnh con gái với khán giả hâm mộ. Cùng với bức hình cận mặt thiên thần nhỏ, cặp đôi nghệ sĩ cũng tiết lộ tên con gái là Ông Yên Nhi

Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ: "Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ".

Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì? Ảnh 1
Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì? Ảnh 2
Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì? Ảnh 3

Trước dòng chia sẻ đầy cảm xúc của cặp đôi Thắng - Nhi, nhiều người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp tiếp tục gửi đến lời chúc mừng. Đặc biệt, dân tình rất quan tâm tới ý nghĩa của cái tên Ông Yên Nhi. 

Chữ Yên thuộc mệnh Hỏa theo Hán tự/ Hành của năm: Thổ/ Luận giải: tương sinh với bản mệnh, rất tốt. Chữ Nhi thuộc mệnh Kim theo Hán tự/ Hành của năm: Thổ Luận giải: tương sinh với bản mệnh, rất tốt. Có thể thấy, con gái của Đông Nhi sinh năm 2020 - năm Thổ nên cái tên hoàn toàn hợp mệnh. 

Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì? Ảnh 4
Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì? Ảnh 5

Yên Nhi cũng là cái tên được nhiều cha mẹ chọn lựa để đặt cho các bé gái. Tên Yên Nhi theo số đông lý giải có nghĩa là "ngọn khói nhỏ". Cái tên gợi sự thanh thoát, mảnh mai, xinh đẹp và đáng yêu. Yên Nhi còn được hiểu là "chim yến nhỏ" thể hiện sự mềm mại, thơ ngây và dễ thương.

Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì? Ảnh 6
Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì? Ảnh 7
Ông Yên Nhi - Tên con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có ý nghĩa gì? Ảnh 8

Với sự lý giải trên về cái tên Yên Nhi, có thể thấy cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi rất cẩn trọng và tinh tế lựa chọn tên cho con gái. Bạn cảm nhận như thế nào về cái tên này của con gái cặp đôi Thắng - Nhi?.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất