Giải Trí

Ông xã Việt Hương lên tiếng về tin đồn ghen tuông, chia sẻ chuyện mất ăn mất ngủ vì 'đứa con tinh thần'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tại sự kiện mới đây, nghệ sĩ Hoài Phương đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chuyện vợ chồng với bà xã Việt Hương.

Nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Phương là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Việt. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, cả hai cũng thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ những nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn cũng như các mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội.

Ông xã Việt Hương lên tiếng về tin đồn ghen tuông, chia sẻ chuyện mất ăn mất ngủ vì 'đứa con tinh thần' Ảnh 1
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương.

Xem thêm: Việt Hương 'xin tha' vì bị dựng chuyện xui rủi

Nghệ sĩ Hoài Phương cũng được biết là một người chồng hết mình ủng hộ cho bà xã từ công việc đến cuộc sống. Sau thời gian dài đứng phía sau bà xã, mới đây, Hoài Phương đã quyết định tổ chức liveshow riêng được phát trên nền tảng online để phục vụ khán giả.

Tại sự kiện ra mắt tối 1/9, khi được hỏi liệu có hay không tin đồn nghệ sĩ Hoài Phương thường xuyên hay ghen tuông với bà xã khi Việt Hương thường xuyên đóng cặp vô cùng ăn ý với những bạn diễn nam, ông xã nữ nghệ sĩ hài hước phủ nhận.

Ông xã Việt Hương lên tiếng về tin đồn ghen tuông, chia sẻ chuyện mất ăn mất ngủ vì 'đứa con tinh thần' Ảnh 2
Cả hai là cặp đôi đẹp của Vbiz.

"Không, nếu nói tôi hay ghen thì có lẽ Việt Hương nói đùa đấy chứ tôi không bao giờ ghen cả. Được cái là tôi và Việt Hương đều hoạt động nghệ thuật cả, thế nên hiểu được tính chất công việc, ngay cả bản thân tôi làm nghệ thuật chắc chắn sẽ có những fan khác giới, thế nên tôi hiểu và thông cảm cho vợ, không có vấn đề gì phải ghen cả", nghệ sĩ Hoài Phương chia sẻ với báo chí.

Bên cạnh nghệ thuật, nghệ sĩ Hoài Phương cũng là người đồng hành cùng Việt Hương xông pha trên các con đường làm thiện nguyện trong mùa dịch dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí là thị phi. 

Ông xã Việt Hương lên tiếng về tin đồn ghen tuông, chia sẻ chuyện mất ăn mất ngủ vì 'đứa con tinh thần' Ảnh 3

Chính nhờ có sự ủng hộ của chồng, Việt Hương mới càng trở nên mạnh mẽ và thoải mái "bung xõa" trong mọi lĩnh vực. Đổi lại, cô cũng muốn giành cho người bạn đời sự ủng hộ hết mức trong cuộc sống lẫn đam mê nghệ thuật của anh. Việt Hương chia sẻ, Hoài Phương đã có lúc "mất ăn mất ngủ" vì liveshow riêng lần này. 

Ông xã Việt Hương lên tiếng về tin đồn ghen tuông, chia sẻ chuyện mất ăn mất ngủ vì 'đứa con tinh thần' Ảnh 4
Nghệ sĩ Hoài Phương "mất ăn mất ngủ" vì đứa con tinh thần.

Từng xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn với cả ngàn khán giả vây quanh, thế nhưng Hoài Phương khó lòng giấu được sự hồi hộp khi lần đầu thực hiện liveshow của riêng mình tại quê nhà. Hoài Phương chia sẻ: "Tôi luôn mong muốn thực hiện một đêm nhạc của riêng mình. Càng ý nghĩa hơn khi đêm nhạc này được diễn ra ở Việt Nam, mảnh đất tôi luôn yêu thương, tự hào và bên cạnh có sự đồng hành của gia đình, người thân, bè bạn".

Xem thêm: Việt Hương bức xúc khi bị đồn đang bị công an điều tra

Xem thêm clip: Ngọc Lan: Khắc khoải lúc nghèo khó sống bên mẹ, không sợ chồng cũ giành mất con

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất