Giải Trí

Giải Trí

Ông xã Việt Hương lên tiếng bênh vực vợ khi bị chỉ trích không dự lễ tang cố NSƯT Vũ Linh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những ồn ào sau lễ tang của cố NSƯT Vũ Linh vẫn đang là tâm điểm chú ý từ cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây mạng xã hội đã "dậy sóng" trước những ồn ào xoay quanh lễ tang cố NSƯT Vũ Linh, trong đó đáng chú ý là việc nghệ sĩ Việt Hương bị một số dân mạng chỉ trích vì không đến viếng cố nghệ sĩ.

Xem thêm: Việt Hương được Bình Tinh 'giải oan', tiết lộ khoản phúng điếu mà nữ nghệ sĩ hài đã gửi gắm

Ông xã Việt Hương lên tiếng bênh vực vợ khi bị chỉ trích không dự lễ tang cố NSƯT Vũ Linh Ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương được nghệ sĩ Bình Tinh lên tiếng bênh vực trước những ý kiến trái chiều về việc không đi viếng cố NSƯT Vũ Linh

Trước những ồn ào này, đích thân nghệ sĩ Việt Hương đã lên tiếng, cho rằng cô kẹt lịch quay phim ở xa nên không thể đi thăm viếng. Song nghệ sĩ Việt Hương vẫn hỗ trợ cho gia đình cố NSƯT Vũ Linh thông qua nghệ sĩ Bình Tinh.

Xem thêm: Clip: Kinh hoàng cảnh tượng hàng nghìn người hiếu kì xô đẩy, chen lấn tại nơi an táng NSƯT Vũ Linh

Ông xã Việt Hương lên tiếng bênh vực vợ khi bị chỉ trích không dự lễ tang cố NSƯT Vũ Linh Ảnh 2
Ông xã Việt Hương mới đây đã lên tiếng bênh vực vợ trước những ý kiến trái chiều hậu lễ tang NSƯT Vũ Linh.

Mới đây nhất, ông xã nghệ sĩ Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương đã lên tiếng bênh vực vợ trước những ồn ào không đáng có. Theo đó nhạc sĩ Hoài Phương bức xúc viết: "Ở đời có những kẻ ăn không ngồi rồi, chỉ canh me đi phê phán, chê trách, chửi rủa người khác mặc dù chưa biết người ta như thế nào, sự tình thật sự ra sao. Mà xem ra mấy người hay đi dạy đời người khác lại sống chẳng ra gì.

Vợ chồng chúng tôi sống luôn có trước có sau, luôn coi trọng và hết mình cho gia đình, bè bạn, đồng nghiệp. Chúng tôi luôn tự nhủ mình làm được gì giúp cho người khác đó là số mệnh giao phó cho mình, điều mà nhiều người khác muốn cũng không làm được. Vậy nên bạn bè đồng nghiệp chỉ cần gọi tới báo tin xấu là chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ ngay những gì mình có thể. Chúng tôi làm trong âm thầm, chẳng khoa trương, chẳng kể lể. Người trong cuộc biết là đủ rồi".

Xem thêm: Việt Hương lên tiếng khi bị nói 'livestream nhưng không đến đám tang NSƯT Vũ Linh

Ông xã Việt Hương lên tiếng bênh vực vợ khi bị chỉ trích không dự lễ tang cố NSƯT Vũ Linh Ảnh 3

"Chính bởi luôn làm mọi việc từ cái tâm nên thành ra anh chị em nghệ sĩ tín nhiệm, hễ có ai có sự gì đều tìm tới chúng tôi nhờ giúp đỡ. Nhiều khi không những bỏ công mà còn bỏ của ra hỗ trợ luôn. Có nhiều người ghi ơn, cũng có người dửng dưng quên bẵng. Nhưng chúng tôi vẫn thấy lòng nhẹ nhõm giúp được cho người gặp hoạn nạn, cho những người nằm xuống yên bề. Vậy là lòng hoan hỉ rồi", ông xã Việt Hương giải thích thêm. 

Ông xã Việt Hương cũng cho rằng cuộc sống này vô thường, sống nay chết mai, vì thế làm được những điều có ích cho người thân, xã hội thì cả hai vợ chồng đều cảm thấy rất vui. 

Xem thêm: Phẫn nộ khán giả giẫm đạp bia mộ để theo dõi lễ an táng NSƯT Vũ Linh

Ông xã Việt Hương lên tiếng bênh vực vợ khi bị chỉ trích không dự lễ tang cố NSƯT Vũ Linh Ảnh 4
Nhạc sĩ Hoài Phương khẳng định anh và bà xã rất vui khi được làm việc tốt, giúp đỡ được cho nhiều hoàn cảnh. 

"Tôi khuyên mấy bạn hay dạy đời người khác hãy thử một lần đi. Làm thử một việc tốt cho ai đó thay vì đi chỉ trích, chê bai người khác trên mạng xã hội. Niềm vui bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều so với việc nhả những lời miệt thị bạn dành cho những người chẳng thân thích, liên quan gì tới bạn", ông xã Việt Hương nhắn nhủ.

Bài đăng của nhạc sĩ Hoài Phương đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Đa số đều đồng tình trước ý kiến mà ông xã Việt Hương đưa ra, đồng thời hy vọng cả hai giữ sức khỏe, bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều để tiếp tục các hoạt động thiện nguyện.

Xem thêm: Mộ NSƯT Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp tan nát sau lễ tang NSƯT Vũ Linh, NSND Thanh Điền nói lời xót xa

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN