saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ông xã Lê Phương nhắn nhủ 'ngọt lịm' vợ và con gái trong ngày đặc biệt

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Ngày 28/08 ông xã Lê Phương đã gửi lời chúc mừng ngọt ngào đến cô nhân dịp sinh nhật.

Là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh phía Nam, Lê Phương luôn là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng. Nữ diễn viên lên xe hoa lần thứ 2 với ông xã Trung Kiên vào tháng 8/2017. Cặp đôi đã rất khó khăn để đến với nhau khi Lê Phương từng qua một lần đò, có con riêng và hơn Trung Kiên 7 tuổi. Sau tất cả, Lê Phương hiện có cuộc sống viên mãn bên ông xã.

Ông xã Lê Phương nhắn nhủ 'ngọt lịm' vợ và con gái trong ngày đặc biệt Ảnh 1
Lê Phương khoe hạnh phúc viên mãn với ông xã sau 5 năm hôn nhân.

Mới đây, ông xã Lê Phương thu hút sự chú ý của mọi người khi gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào nhân dịp sinh nhật nữ diễn viên. Cụ thể, anh viết:

"Ba Kiên yêu mẹ Phương và em Bông nhiều lắm, tuổi mới chúc mẹ Phương em Bông luôn xinh đẹp và luôn nghe lời ba".

Ông xã Lê Phương nhắn nhủ 'ngọt lịm' vợ và con gái trong ngày đặc biệt Ảnh 2
Xuất hiện trong khung hình của ông xã, Lê Phương và bé Bông diện đồ đôi màu hồng dễ thương. Có thể thấy, từ sau khi kết hôn, nhan sắc Lê Phương ngày càng thăng hạng.

Đính kèm phía dưới dòng chia sẻ đầy ngọt ngào là hình ảnh hai mẹ con nữ diễn viên Lê Phương. Được biết, con gái Bông và Lê Phương trùng ngày sinh nhật 28/08. Phía dưới bài đăng, bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật gửi đến hai mẹ con Lê Phương thì nhiều bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ cũng đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tình cảm hạnh phúc của cặp đôi.

Ông xã Lê Phương nhắn nhủ 'ngọt lịm' vợ và con gái trong ngày đặc biệt Ảnh 3
Khung hình gia đình vui vẻ cười đùa cùng nhau, dường như khoảng cách là thứ chưa hề tồn tại bởi tình yêu của ông xã nhỏ tuổi dành cho Lê Phương.

Có thể nói, sau 5 năm kết hôn tình cảm của diễn viên Lê Phương và ông xã Trung Kiên vẫn hạnh phúc và mặn nồng  như thuở ban đầu.

Xem thêm: Cận cảnh ngôi nhà khang trang của Nam Anh Nam Em quê.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN