saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ông xã Hà Tăng đăng ảnh hẹn hò, tiết lộ món quà đặc biệt kỉ niệm ngày cưới

Phương Anh
Chia sẻ

Lời chia sẻ của ông xã Hà Tăng khiến nhiều người thích thú.

Cuộc hôn nhân đầy viên mãn của Hà Tăng luôn là chủ đề khiến nhiều người quan tâm. Có thể nói rằng, từ ngày làm dâu của gia đình nhà hào môn, cuộc sống Hà Tăng bước qua một trang mới. Cô rút khỏi showbiz hào hoa để trở về chăm lo cho gia đình cũng như công việc kinh doanh.

Ông xã Hà Tăng đăng ảnh hẹn hò, tiết lộ món quà đặc biệt kỉ niệm ngày cưới Ảnh 1

Về chung nhà được 8 năm, cuộc hôn nhân của Hà Tăng vẫn đẹp và ngọt ngào. Nữ diễn viên vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống của gia đình trên trang cá nhân. Mới đây, ông xã Louis Nguyễn bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp vợ chồng nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới.

Ông xã Hà Tăng đăng ảnh hẹn hò, tiết lộ món quà đặc biệt kỉ niệm ngày cưới Ảnh 2
Ông xã Hà Tăng đăng ảnh hẹn hò, tiết lộ món quà đặc biệt kỉ niệm ngày cưới Ảnh 3

"An amazing omakase dinner, flowers and a hand written card from the wifey to celebrate 8 wonderful years. Happy anniversary my love" (Tạm dịch: Một bữa ăn tối đầy bất ngờ, hoa và thiệp viết tay từ vợ để kỷ niệm 8 năm tuyệt vời bên nhau).

Ông xã Hà Tăng đăng ảnh hẹn hò, tiết lộ món quà đặc biệt kỉ niệm ngày cưới Ảnh 4

Trước đó, Hà Tăng còn gửi lời cực tình cho ông xã trên trang cá nhân. "Ngọc nữ" viết: "November 4th - A day I will always remember. 8 years of marriage and still counting. I love you" (Tạm dịch: 4/11 là một ngày em luôn ghi nhớ. 8 năm chung sống và sẽ còn đếm từng ngày bên nhau. Em yêu anh).

Ông xã Hà Tăng đăng ảnh hẹn hò, tiết lộ món quà đặc biệt kỉ niệm ngày cưới Ảnh 5

Trong những bức ảnh cưới "lần đầu tiết lộ", đó là những hình ảnh trong hôn lễ của cô với Louis Nguyễn ở Manila, Philippines - quê chú rể. Người đẹp diện váy cưới ren trắng tinh khôi của thương hiệu Monique Lhuillier với nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc thường trực trên môi. Chiếc váy cưới của Hà Tăng có tên gọi là "Catherien" trị giá hơn 200 triệu đồng, lấy cảm hứng từ váy cưới của công nương nước Anh Catherine Middleton. Sánh bước bên Hà Tăng là ông xã Louis Nguyễn trong trang phục suit đen lịch thiệp, sang trọng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN