Giải Trí

Ông xã đăng ảnh quý tử, Lan Khuê lập tức có pha 'dằn mặt'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh trong căn biệt thự nhà Lan Khuê cũng nhận được nhiều sự chú ý,

Lan Khuê mà mỹ nhân Việt có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Kể từ sau khi sinh quý tử Connor, Hoa khôi áo dài hạn chế tham gia các hoạt động trong showbiz Việt. Người đẹp cũng chứng tỏ mình là một bà mẹ đảm đang khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cũng như các tips chăm con trên mạng xã hội.

Ông xã đăng ảnh quý tử, Lan Khuê lập tức có pha 'dằn mặt'? Ảnh 1

Mới đây, Lan Khuê cũng như ông xã đã khoe trọn khoảnh khắc trong căn biệt thự trang trí nhân dịp Giáng sinh. Ông xã John Tuấn Nguyễn chia sẻ hình ảnh vợ con trên trang cá nhân kèm chú thích "Connor đã sẵn sàng cho Giáng sinh". Trong bức ảnh, Lan Khuê cũng như quý tử Connor đã tạo dáng bên cây thông Noel vô cùng dễ thương. 

Ông xã đăng ảnh quý tử, Lan Khuê lập tức có pha 'dằn mặt'? Ảnh 2
Ông xã đăng ảnh quý tử, Lan Khuê lập tức có pha 'dằn mặt'? Ảnh 3

Những bức ảnh vô cùng hiếm hoi đăng tải khoảnh khắc bà xã cùng con trai trên trang cá nhân của John Tuấn Nguyễn khiến ai nấy đều thích thú. Thế nhưng có vẻ, Lan Khuê không được thích tấm hình này cho lắm. Dưới phần bình luận, cô đã phải lên tiếng "dằn mặt" ông xã với tấm hình rằng "Up cái hình chán ghê. Cắt đầu cắt chân người ta".

Ông xã đăng ảnh quý tử, Lan Khuê lập tức có pha 'dằn mặt'? Ảnh 4
Ông xã đăng ảnh quý tử, Lan Khuê lập tức có pha 'dằn mặt'? Ảnh 5

Thì ra nguyên nhân là việc 1 bức ảnh Lan Khuê chụp cùng con trai, khi up trên trang cá nhân thì long lanh. Thế nhưng khi được ông xã "tút tát" lại thì lại "dìm". Theo đó, do ông xã Lan Khuê đã cắt bức hình thiếu cân đối khiến Lan Khuê phải ngay lập tức phải lên tiếng.


 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất