Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Ông Nawat để lộ danh tính người đẹp thay thế vị trí Á hậu 5 MGI 2022

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Khoảnh khắc trên của ông Nawat đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên Instagram ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International khiến công chúng bất ngờ khi để lộ danh tính người đẹp sẽ thay thế đại diện Mauritius vị trí Á hậu 5 là Roberta Tamondong đến từ Philippines. Tuy nhiên, Nawat đã ngay lập tức xoá story này nhưng netizen đã nhanh chóng chụp lại được khoảnh khắc này.

Ông Nawat để lộ danh tính người đẹp thay thế vị trí Á hậu 5 MGI 2022 Ảnh 1
Chủ tịch Miss Grand International khiến công chúng bất ngờ khi để lộ danh tính người đẹp sẽ thay thế đại diện Mauritius vị trí Á hậu 5 là Roberta Tamondong đến từ Philippines.

Mới đây, phía Miss Grand bất ngờ đăng tải thông tin tước danh hiệu Á hậu 5 của đại diện đến từ Mauritius: "Thông báo chính thức, Miss Yuvna Rinishta (Mauritius) đã đưa ra quyết định từ bỏ danh hiệu do không thể ký hợp đồng và hoàn thành nhiệm vụ với tư cách là Á hậu 5. Cô ấy không thể tiếp tục sử dụng danh hiệu kể từ lúc này. Người giữ danh hiệu mới sẽ sớm được công bố". Nguyên nhân được đưa ra là Yuvna Rinishta không thể ký kết hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ với tư cách Á hậu.

Ông Nawat để lộ danh tính người đẹp thay thế vị trí Á hậu 5 MGI 2022 Ảnh 2
Á hậu 5 Yuvna Rinishta nhanh chóng lên tiếng đáp trả, cô cho biết bản thân bị ép kí hợp đồng với nội dung là không hoàn thành nhiệm vụ.

Chưa dừng lại ở đó, Á hậu 5 Yuvna Rinishta nhanh chóng lên tiếng đáp trả, cô cho biết bản thân bị ép kí hợp đồng với nội dung là không hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên lý do bỏ danh hiệu là cô ấy không đồng tình với các hành xử của tổ chức MGI.

Ông Nawat để lộ danh tính người đẹp thay thế vị trí Á hậu 5 MGI 2022 Ảnh 3

Những ngày vừa qua chủ tịch MGI liên tục dính ồn ào về phát ngôn cho là miệt thị ngoại hình với Thiên Ân khiến dân tình phẫn nộ. Chủ tịch Miss Grand International, chia sẻ Đoàn Thiên Ân, đại diện Việt Nam, trượt top 10 trong cuộc thi năm nay vì không đáp ứng tiêu chí hình thể. Ông Nawat nhấn mạnh Thiên Ân là thí sinh duy nhất có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to".

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Á hậu 5 Miss Grand 2022 đáp trả ngài Nawat sau khi từ bỏ danh hiệu, hé lộ việc bị đổi trắng thay đen

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ