saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đến ủng hộ Song Luân, Ông Cao Thắng 'ghi điểm' cùng hành động ngọt 'lịm tim' dành cho Đông Nhi

Tử San
Chia sẻ

Bên ngoài đẹp trai bên trong ấm áp là Ông Cao Thắng chứ còn ai nữa!

Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn là cặp đôi khiến fan "nhức răng" mỗi khi xuất hiện cùng nhau bởi tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Mới đây, bức ảnh Ông Cao Thắng đứng trò chuyện cùng Song Luân nhưng vẫn không quên dịu dàng xoa bụng vợ tiếp tục nhận được sự ngưỡng mộ từ phía cư dân mạng. Đăng tải khoảnh khắc đáng yêu này, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ: "Papa bận gì bận chứ không bao giờ quên bộ môn mát-xa thần chưởng mỗi ngày cho cục vàng của mình".

Chủ tịch đứng trò chuyện vẫn không quên xoa bụng vợ.
Bên ngoài đẹp trai bên trong ấm áp là Ông Cao Thắng chứ còn ai nữa!

Nam ca sĩ Song Luân thời gian gần đây "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng liền đưa cả công ty đến ủng hộ một chiếc bill dài như tờ sớ. Không chỉ hỗ trợ "gà cưng" trong sự nghiệp âm nhạc, cặp đôi cũng rất thân thiết với các nghệ sĩ trực thuộc công ty như một gia đình thực thụ. Chính tình cảm này khiến mọi người luôn dành cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng sự tôn trọng và quý mến.

Đông Nhi hiện đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ, sức khỏe và tinh thần của nữ ca sĩ đều rất tốt. Được ông xã yêu thương, hỗ trợ hết mình trong công việc, cô ngày càng xinh đẹp rạng ngời. Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp lại có gia đình viên mãn, Đông Nhi là một hình mẫu phụ nữ được nhiều người hướng đến.

"Mẹ bầu" Đông Nhi vẫn thần thái rạng ngời ở tháng thứ 8 của thai kỳ.
Chia sẻ

Bài viết

Tử San

BÌNH LUẬN