Giải Trí

Ông Cao Thắng tiết lộ trò chơi Đông Nhi yêu thích, Thúy Vân bình luận một câu 'mát lòng mát dạ'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi bật cười trước biểu cảm hài hước của Ông Cao Thắng để chiều lòng vợ yêu Đông Nhi.

Mới đây, Ông Cao Thắng đăng tải khoảnh khắc Đông Nhi đang so sánh hai gương mặt của anh và bé Winnie với biểu cảm hài hước khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Ông bố bỉm sữa chia sẻ: "Ngày nào vợ mình cũng muốn chơi trò tìm điểm khác nhau hông biết mệt mỏi". 

Tuy chỉ lộ ra phần chóp mũi và khuôn miệng nhưng có thể thấy hai cha con họ Ông rất giống nhau. Bên dưới phần bình luận ở trang cá nhân của Đông Nhi, Á hậu Thúy Vân xuýt xoa: "Trùi ui mũi miệng y chang chị ơi". Ba Thắng đọc được hẳn cũng "mát lòng mát dạ" khi cô "con gái rượu" được tất cả mọi người nhận xét giống mình như đúc.

Đông Nhi rất thích chơi trò tìm điểm khác nhau giữa Ông Cao Thắng và Winnie.
Có lẽ lần nào cũng thất bại vì không chỉ riêng Á hậu Thúy Vân mà ai cũng nhận thấy hai cha con giống nhau như đúc.

Xem thêm: Đông Nhi nửa đêm dậy cho con bú, hành động của Ông Cao Thắng 'ghi điểm' trọn vẹn trong lòng người hâm mộ

Bức ảnh trên được chụp trong dịp mọi người trong "Gia đình văn hóa" tổ chức sinh nhật cho Noo Phước Thịnh vài ngày trước. Đây cũng là dịp đầy tháng Winnie nên tất cả các thành viên đều có mặt đông đủ để ăn mừng cùng nhau. Có thể nói đây là một trong những hội bạn gắn bó và quyền lực nhất nhì showbiz Việt khi quy tụ các gương mặt đình đám như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Mai Phương Thúy, Gil Lê, Khả Ngân,...

Nhắc đến Ông Cao Thắng thì khỏi phải giới thiệu về độ nghiện con của anh, mỗi khi Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc của hai cha con đều "gây sốt" mạng xã hội. Giọng hát Giả vờ say từng hạnh phúc chia sẻ mỗi đêm khi dậy cho con bú đều được chồng thức cùng để phụ giúp việc chăm Winnie. Đặc biệt điều đầu tiên Ông Cao Thắng quả quyết sẽ dạy cho con gái là phải biết thương mẹ thật nhiều khiến Đông Nhi cực kỳ tự hào về ông chồng "mười điểm".

Ông Cao Thắng là một trong những ông bố "nghiện con" nhất showbiz Việt.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất