Giải Trí

Giải Trí

'Ông bố bỉm sữa' Kim Lý khoe body trong phòng tập, tiết lộ phải khỏe mạnh để chăm 2 nhóc tì

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Kim Lý trong phòng tập gym cùng lời chia sẻ về 2 nhóc tì khiến nhiều người chú ý.

Kể từ sau khi Hà Hồ hạ sinh 2 nhóc tì, Kim Lý dành nhiều thời gian hơn ở nhà chăm sóc cho vợ cùng cặp song sinh. Hình ảnh ông bố dành ánh mắt ngọt ngào cho vợ cùng con khiến ai nấy đều tan chảy.

Mới đây, Kim Lý đã chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình trong phòng tập thể hình. Ông xã của Hồ Ngọc Hà khoe body săn chắc đầy nam tính. Đi kèm hình ảnh đó chính là dòng chú thích "Vẫn khỏe mạnh để giữ hai bé".

Theo tiết lộ của Kim Lý, việc đi tới phòng tập không chỉ để có thể sỡ hữu một body nam tính mà còn có thêm sức khỏe. Hiện tại, sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của anh để chăm sóc Lisa và Leon.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ cũng thường khoe trọn những khoảnh khắc Kim Lý chăm sóc 2 nhóc tì. Khác với những ông bố bỉm sữa khác khi phải mệt mỏi phờ phạc vì chăm hai con, Kim Lý lại khác xa một trời một vực.

Nam diễn viên rất vui vẻ, hạnh phúc khi được chăm nhóc tì. Anh thường cởi trần, để lộ body săn chắc đúng chuẩn "cực phẩm". Nhiều người còn hài hước nói rằng, Kim Lý cứ như thế này, bảo sao Hà Hồ không mê mẩn.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN