Giải Trí

Giải Trí

Ồn ào tình ái chưa hạ nhiệt, Jennie tiếp tục bị đàn anh 'tẩy chay'?

Phương Vy
Chia sẻ

Việc nam idol được cho là xóa ảnh chụp chung với Jennie cách đây 10 năm trước đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ở thời điểm hiện tại, dù phía công ty quản lý của Jennie đã đưa ra câu trả lời trung lập về tin đồn tình ái giữa nữ idol và V (BTS) nhưng vẫn không thể xoa dịu dư luận. 

Đa số khán giả đều bày tỏ sự bức xúc khi Jennie vẫn giữ im lặng trước nghi vấn hẹn hò. Thậm chí trên trang cá nhân của nữ idol, không ít người đã để lại bình luận tiêu cực dành cho cô nàng.

Ồn ào tình ái chưa hạ nhiệt, Jennie tiếp tục bị đàn anh 'tẩy chay'? Ảnh 1
Jennie

Khi ồn ào tình ái của Jennie chưa hạ nhiệt, mới đây một bộ phận khán giả đã phát hiện một đàn anh thân thiết của nữ idol đã bất ngờ xóa hết những tấm hình chụp chung cùng cô nàng và bài đăng liên quan đến Blackpink. Điều khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi biết loạt hành động trên đến từ G-Dragon (Big Bang).

Ồn ào tình ái chưa hạ nhiệt, Jennie tiếp tục bị đàn anh 'tẩy chay'? Ảnh 2
G-Dragon và Jennie vốn cùng hoạt động chung dưới sự quản lý của YG Entertainment. Bên cạnh đó cả hai từng vướng vào nghi vấn bí mật hẹn hò vào hồi năm ngoái

Cụ thể khi theo dõi trang cá nhân của G-Dragon, nhiều khán giả đã phát hiện số lượng bài viết của nam idol trở nên ít hơn so với trước đây. Nghi ngờ việc anh đã xóa một số bài viết, một bộ phận người hâm mộ đã bắt đầu "đào" lại tài khoản cá nhân của G-Dragon và phát hiện những bài viết liên quan đến Blackpink đều "không cánh mà bay". 

Ồn ào tình ái chưa hạ nhiệt, Jennie tiếp tục bị đàn anh 'tẩy chay'? Ảnh 3
Việc G-Dragon xóa ảnh chụp chung cùng Jennie và bài viết ủng hộ Blackpink đã dấy lên luống ý kiến trái chiều từ công chúng (Ảnh: Bigbang Confession)
Ồn ào tình ái chưa hạ nhiệt, Jennie tiếp tục bị đàn anh 'tẩy chay'? Ảnh 4
G-Dragon trước đó luôn hết mực yêu thương, quan tâm dành cho Jennie với tư cách là tiền bối, đàn anh trong nghề (Ảnh: Bigbang Confession)
Ồn ào tình ái chưa hạ nhiệt, Jennie tiếp tục bị đàn anh 'tẩy chay'? Ảnh 5
Mỗi khi Jennie cùng hội chị em ra mắt sản phẩm mới, G-Dragon đều chủ động đăng ảnh để ủng hộ đàn em cùng công ty quản lý (Ảnh: Bigbang Confession)

Điều làm cho cư dân mạng không khỏi thắc mắc chính là tấm hình G-Dragon chụp cùng Jennie cách đây 10 năm trước cũng không còn ở trang cá nhân của nam idol. Dựa vào việc nam idol xóa bài, nhiều người còn dự đoán anh đang ngầm "tẩy chay" Jennie sau nghi vấn tình ái với V (BTS). Tuy nhiên thực hư câu chuyện ra sao, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

Xem thêm: Phong cách trang điểm của Jennie tại Cannes gây xôn xao cõi mạng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN