Giải Trí

Ốc Thanh Vân vừa chảy nước mắt vừa nấu ăn cho 3 con, lý do là gì?

Hoàng Minh
Chia sẻ

Ốc Thanh Vân vừa chảy nước mắt vừa đứng nấu ăn cho 3 con.

Dù hiện tại không còn hoạt động nghệ thuật nhiều ở Việt Nam nhưng Ốc Thanh Vân vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. 

Nữ diễn viên thường xuyên cập nhật cuộc sống ở Úc cùng 3 con lên trang cá nhân. Qua những video do cô đăng tải, nhiều khán giả trầm trồ ngưỡng mộ trước năng suất làm việc của Ốc Thanh Vân khi ở xứ người. 

Trong video mới đây, nữ diễn viên cho biết tuy lịch làm việc giữa tuần khá dày đặc nhưng cô vẫn tranh thủ dành thời gian nấu món bò nướng theo kiểu Hàn Quốc cho các con. 

“Là một ngày rất bận nhưng nấu cơm không trượt phát nào, vừa cắt hành vừa khóc đây. Tóc vừa làm MC về, chưa gội nên còn xoăn. Hôm nay làm bò nướng kiểu Hàn Quốc nha”, Ốc Thanh Vân chia sẻ. 

Ốc Thanh Vân vừa chảy nước mắt vừa nấu ăn cho 3 con, lý do là gì? Ảnh 1
Dù lịch làm việc dày đặc, Ốc Thanh Vân vẫn tranh thủ vào bếp làm món bò nướng kiểu Hàn Quốc cho các con.

Trong clip, mẹ 3 con rất khéo tay khi vào bếp, một mình chuẩn bị mọi khâu để nấu món ngon cho các con. “Ngày giữa tuần mà nhìn mẹ con tôi chill cứ tưởng cuối tuần. Cơm canh bình thường hoài, các con cũng ngán nên ráng bày vẽ ra một chút. Món này không khó nấu, chỉ là hơi lỉnh kỉnh một chút. Tới giờ ăn là các con phải cất hết điện thoại, danh thời gian để nói chuyện với nhau”, nữ diễn viên tâm sự. 

Sau đó, Ốc Thanh Vân thủ thỉ với các con rằng dù làm việc vất vả nhưng khi nhìn con ăn uống ngon miệng là cô không còn cảm thấy mệt. Trước tình thương của mẹ, 3 con của cô ăn rất ngon miệng. 

Ốc Thanh Vân vừa chảy nước mắt vừa nấu ăn cho 3 con, lý do là gì? Ảnh 2
Ốc Thanh Vân chăm sóc các con rất chu đáo.

Thời gian còn lại, nữ diễn viên tranh thủ tự học để bổ sung kiến thức rồi vào lớp dạy yoga. Cuộc sống tuy bận rộn, hối hả nhưng mẹ 3 con rất năng suất và tràn đầy năng lượng. Ở Úc, cô vừa bán hàng online, dạy yoga, nhận đi dẫn ở các sự kiện vừa chăm sóc 3 con nhỏ. 

Ốc Thanh Vân vừa chảy nước mắt vừa nấu ăn cho 3 con, lý do là gì? Ảnh 3
Ốc Thanh Vân dự định đưa các con về Việt Nam thăm gia đình vào kì nghỉ hè. 

Trước đó, Ốc Thanh Vân chia sẻ kế hoạch về Việt Nam thăm gia đình khi các con được nghỉ hè sau 6 tháng qua Úc định cư. Nữ diễn viên hài hước tiết lộ con trai đã lên danh sách quà tặng cho người thân khi về Việt Nam. 

“Mẹ con mình sắp về chuồng. Cola nó lên danh sách mua quà tạm thời nhiêu đây.

Total Budget (ngân sách cho phép): 500Aud

List này 5000$ không biết đủ không nữa La ơi La.

Ai có tên trong list lo đon đả với tui đi nha rồi khi mua quà tui ưu ái cho”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất