saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ốc Thanh Vân ngậm ngùi nhớ bạn thân trong ngày giỗ đầu nghệ sĩ Mai Phương

Hải Thanh
Chia sẻ

Tình bạn của Ốc Thanh Vân và Mai Phương vẫn luôn là tình bạn đẹp nhất nhì showbiz Việt, sự ra đi bất ngờ của Mai Phương từng là cú sốc rất lớn với người bạn

Giờ này năm trước chắc hẳn nhiều khán giả và nhiều nghệ sĩ trong showbiz đang rất bối rối khi phải đón nhận tin nghệ sĩ Mai Phương đã thực sự không còn. Đối với Ốc Thanh Vân, tình bạn lâu năm bỗng một ngày chỉ còn lại "một nửa" là một sự mất mát quá lớn và đau lòng. Mới đây khi chị Ốc đăng tải bức hình cánh hồng trắng cùng dòng trạng thái ẩn ý, người ta mới bất giác nhận ra đã một năm kể từ ngày người ta nhìn thấy Mai Phương lần cuối.

Ốc Thanh Vân ngậm ngùi nhớ bạn thân trong ngày giỗ đầu nghệ sĩ Mai Phương Ảnh 1

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Theo ngày dương, hôm nay tròn 1 năm xa em.

Nỗi nhớ em, chị xin gói lại, và cất đi. Em à. CÁNH HỒNG PHAI" kèm theo đó là tấm hình một bông hồng trắng để dành sự tưởng niệm người quá cố. 

Ốc Thanh Vân ngậm ngùi nhớ bạn thân trong ngày giỗ đầu nghệ sĩ Mai Phương Ảnh 2

Sinh thời, hai nữ nghệ sĩ quen nhau nhờ một cái duyên làm việc, ở lại với nhau và trở thành tình tri kỷ tuyệt đẹp. Cả hai từng cùng nhau xuất hiện trước nhiều sự kiện, chương trình cũng như có những khoảnh khắc rất vui vẻ phía sau công việc. 

Ốc Thanh Vân ngậm ngùi nhớ bạn thân trong ngày giỗ đầu nghệ sĩ Mai Phương Ảnh 3

Năm 2018 khi hay tin Mai Phương bị căn bệnh ung thư đeo bám, Ốc Thanh Vân càng dành thời gian nhiều hơn để quan tâm săn sóc người em. Cả hai còn gác lại hết công việc để cùng nhau đi du lịch, hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của cố nghệ sỹ Mai Phương.

Ốc Thanh Vân ngậm ngùi nhớ bạn thân trong ngày giỗ đầu nghệ sĩ Mai Phương Ảnh 4

Sau khi Ốc Thanh Vân chia sẻ những tâm sự trong lòng trên mạng xã hội, quản lý cũ của Mai Phương - người cũng từng thân cận với cố nghệ sỹ cũng có đôi lời tâm sự khi nhớ lại hình ảnh cô gái với nụ cười hiền hậu:

Ốc Thanh Vân ngậm ngùi nhớ bạn thân trong ngày giỗ đầu nghệ sĩ Mai Phương Ảnh 5

Như thế, Mai Phương và Ốc Thanh Vân đã cùng nắm tay nhau đi hết hành trình của thanh xuân. Dù không thể đồng hành nhau tới khi nụ cười móm mém, mái tóc bạc phơ thì đối với cả hai nghệ sĩ khoảng thời gian có nhau là một phần kỷ niệm quý giá nhất cuộc đời.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN