Giải Trí

Ốc Thanh Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cố diễn viên Mai Phương

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Ốc Thanh Vân luôn nhớ đến cố nghệ sĩ Mai Phương

Hôm nay (14/1) là ngày sinh nhật của cố diễn viên Mai Phương. Mặc dù không còn hiện diện trên thế gian này nữa nhưng không vì thế mà những người ở lại quên cô. 

Sáng nay, trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn trình diễn song ca của mình Mai Phương. Đăng clip cũ, Ốc Thanh Vân viết: "Chúc mừng sinh nhật em tôi. Dịp này, cách đây 7 mùa xuân" 

Tuy cố diễn viên Mai Phương đã qua đời gần 1 năm, nhưng đối với Ốc Thanh Vân đây vẫn là cú sốc lớn. Cô vẫn luôn nhớ đến và dành cho người bạn của mình một vị trí quan trọng trong trái tim.

Ốc Thanh Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cố diễn viên Mai Phương Ảnh 1

Bên cạnh lời chúc của nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, thì người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ Mai Phương - Trương Bảo Như cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật: "Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa. Happy Birthday vợ nhé! Mọi thứ vẫn ổn vợ nha!"  

Ốc Thanh Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cố diễn viên Mai Phương Ảnh 2

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Mai Phương đã để lại một sự đau xót lớn trong lòng người hâm mộ, bạn bè và gia đình. Với những người bạn thân của cố nghệ sĩ đây càng là cú sốc lớn khó vượt qua. Mọi người đều mong rằng, cố nghệ sĩ ở phương trời xa sẽ hạnh phúc và luôn tươi cười. 

Ốc Thanh Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cố diễn viên Mai Phương Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất