saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Oan gia ngõ hẹp' trên phim nhưng ngoài đời Diệu Nhi 'nóc nhà' siêu vững của Anh Tú

Thúy Thúy
Chia sẻ

Ở ngoài đời, khán giả phải dành không ít sự gato không hề nhẹ với chuyện tình ngọt như mía lùi của Diệu Nhi - Anh Tú.

Diệu Nhi và Anh Tú được mệnh danh là "cặp đôi vàng trong làng Vbiz". Được biết, cả hai nên duyên từ khi làm việc chung tại sân khấu kịch. Tình yêu của họ không ồn ào, phô trương nhưng đầy ngọt ngào. 

'Oan gia ngõ hẹp' trên phim nhưng ngoài đời Diệu Nhi 'nóc nhà' siêu vững của Anh Tú Ảnh 1
Oan gia trên phim nhưng ngoài đời Diệu Nhi "nóc nhà" siêu vững của Anh Tú.

Cả hai từng hợp tác chung với nhau một vài dự án nghệ thuật. Mặc dù cùng nhau tham gia một số bộ phim đình đám nhưng chưa phim nào cả hai được se duyên một cặp. Thậm chí, các phim mà có sự xuất hiện cả hai không những không thành một cặp mà cả hai luôn bị đặt trong tình thế "oan gia ngõ hẹp".

Trên phim là thế nhưng ngoài đời khán giả phải dành không ít sự gato không hề nhẹ với chuyện tình ngọt như mía lùi của cặp đôi này. Diệu Nhi đích thị là "nóc nhà" siêu vững của Anh Tú. Trên trang cá nhân, đàn anh thân thiết của Anh Tú là diễn viên Tiến Luật không ít lần tiết lộ khoảnh khắc Anh Tú sợ vợ ra mặt.

'Oan gia ngõ hẹp' trên phim nhưng ngoài đời Diệu Nhi 'nóc nhà' siêu vững của Anh Tú Ảnh 2
Diệu Nhi và Anh Tú được mệnh danh là "cặp đôi vàng trong làng Vbiz". 

Cụ thể, Anh Tú và Tiến Luật đều có niềm đam mê mô tô nhưng "nóc nhà" chưa gật đầu nên hai người chỉ dám ôm mộng trong lòng. Kể từ khi công khai hẹn hò với Diệu Nhi, Anh Tú hạn chế thả thính, thân thiết với bạn diễn khác giới. Mặc dù không công khai nhưng hầu hết trong các sự kiện từ công việc đến cuộc sống Anh Tú luôn đồng hành cùng bạn gái. 

'Oan gia ngõ hẹp' trên phim nhưng ngoài đời Diệu Nhi 'nóc nhà' siêu vững của Anh Tú Ảnh 3
Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu. Cả hai đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ.

Xem thêm clip:

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Hiện tại cặp sao đã có khoảng thời gian 7 năm đồng hành cùng nhau. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu. Cả hai đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ.

Xem thêm: Nhã Phương tiết lộ kế hoạch 'ăn cưới' Diệu Nhi, nhắn nhủ một điều đến Anh Tú

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN