Giải Trí

Giải Trí

'O Sen' Ngọc Mai trầm trồ, Đỗ Hiếu lo không đủ tầm nhận xét Hà An Huy

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngồi ghế nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022, ca sĩ Ngọc Mai đã dành những lời khen cho chí sinh Hà An Huy.

Bài Hát Hay Nhất 2022 đã đi đến những tập cuối cùng. Suốt những tập phát sóng đã qua, chương trình đã trình làng nhiều sáng tác mới, đồng thời mang những nghệ sĩ trẻ tài năng đến gần hơn với khán giả. 

Trong 25 thí sinh của chương trình, để lại ấn tượng đậm nét nhất chính là Hà An Huy. Xuyên suốt chặng hành trình tại Bài Hát Hay Nhất 2022, Hà An Huy đã mang đến chương trình những màu sắc âm nhạc khác nhau khiến ban giám khảo lẫn khán giả trầm trồ. 

'O Sen' Ngọc Mai trầm trồ, Đỗ Hiếu lo không đủ tầm nhận xét Hà An Huy Ảnh 1
Thí sinh Hà An Huy.

Từng có dịp ngồi ghế nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022, "O Sen" Ngọc Mai đã dành những lời nhận xét có cánh cho thí sinh Hà An Huy: "Chị không biết em sẽ suy nghĩ gì khi em sáng tác nhưng chị thấy là nó sâu sắc".

'O Sen' Ngọc Mai trầm trồ, Đỗ Hiếu lo không đủ tầm nhận xét Hà An Huy Ảnh 2
Ca sĩ Ngọc Mai.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu thậm chí còn không dám dành lời nhận xét cho Hà An Huy vì sợ không đủ tâm: "Không biết anh có đủ tầm để nhận xét em hay không bởi tiết mục của em quá đặc sắc và quá đỉnh".

Không những thế, ca sĩ Hương Giang khi ngồi ghế nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022 đã cho rằng Hà An Huy vừa sáng ngoại hình, phong cách biểu diễn lãng tử, vì vậy nhiều khán giả nữ sẽ "đổ rạp" khi anh chàng cất giọng.

'O Sen' Ngọc Mai trầm trồ, Đỗ Hiếu lo không đủ tầm nhận xét Hà An Huy Ảnh 3
Ca sĩ Hương Giang.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN