Giải Trí

Giải Trí

'O Sen' Ngọc Mai đón 'tin vui' sau khi nổi tiếng, fan thay nhau chúc mừng 'ồ ạt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Ngọc Mai đón tin vui sau thời gian ngắn bước ra ánh sáng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, ca sĩ Ngọc Mai là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bước ra ánh sang sau nhiều năm chỉ ở phía sau bức màn nhung, Ngọc Mai được khán giả yêu thương bởi sự mộc mạc, giản dị trong cuộc sống, cùng với đó là cách xử lý các ca khúc một cách vô cùng điêu luyện.   

'O Sen' Ngọc Mai đón 'tin vui' sau khi nổi tiếng, fan thay nhau chúc mừng 'ồ ạt' Ảnh 1
Ca sĩ Ngọc Mai là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả thời gian gần đây.

Mới đây nhất chia sẻ sau hơn 2 tuần nổi tiếng, Ngọc Mai cho biết cô liên tục đón "tin vui" khi lịch diễn gần như kín hoàn toàn từ đây đến cuối năm. Song sau tất cả cô vẫn ưu tiên cân bằng giữa công việc nghệ thuật với cuộc sống làm mẹ, làm vợ.

"Hiện nay tôi cũng chọn lọc những show diễn phù hợp vì ngoài việc đi diễn, tôi còn phải làm mẹ, chăm lo cho hai đứa con nhỏ và đi dạy. Các học trò của tôi hiện nay đang rất thông cảm cho tôi vì việc không thể dành thời gian cho các em nhiều như trước. Hiệu ứng có lẽ cũng chỉ một thời gian thôi nên tôi nghĩ trong tương lai gần, mọi thứ sẽ ổn thỏa hơn", ca sĩ Ngọc Mai bày tỏ. 

'O Sen' Ngọc Mai đón 'tin vui' sau khi nổi tiếng, fan thay nhau chúc mừng 'ồ ạt' Ảnh 2
Nữ ca sĩ chọn cách cân bằng giữa cuộc sống gia đình với nghệ thuật.

Bà xã Quốc Nghiệp cũng bật mí, hiện số người mời show cũng nhiều nhưng số đơn vị doanh nghiệp, cá nhân muốn mời nữ ca sĩ dạy học cũng nhiều hơn. "Tôi cũng cố gắng cân bằng mọi thứ", ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ thêm. Chính việc Ngọc Mai "đắt show", liên tục trong trạng thái kín lịch trình đã khiến các fan thích thú, để lại lời chúc mừng cho thành công của nữ ca sĩ sau thời gian ngắn bước ra ánh sáng.

Hiện ngoài thời gian ca hát, ca sĩ Ngọc Mai vẫn là giảng viên thanh nhạc, từng đứng lớp đào tạo nhiều giọng ca quen thuộc như Uyên Linh, Hoàng Dũng, Thiều Bảo Trâm, Orange, Vicky Nhung... Cô vẫn luôn khiêm nhường, xem việc này không phải "dạy học" mà chỉ đơn thuần là góp ý, trao đổi về nghệ thuật, giọng hát với đồng nghiệp mà thôi.

'O Sen' Ngọc Mai đón 'tin vui' sau khi nổi tiếng, fan thay nhau chúc mừng 'ồ ạt' Ảnh 3

Không chỉ xuất hiện trên các sân khấu phòng trà, mới đây nhất, Ngọc Mai còn là cái tên đáng chú ý xuất hiện trong dàn lineup Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP HCM HOZO 2022, cùng với những huyền thoại âm nhạc hàng đầu như: Babyface - Huyền thoại âm nhạc đạt 12 tượng vàng Grammy, Johnny Stimson - chủ nhân bản hit "Smile", Alastair Moock - nghệ sỹ nhận được đề cử Grammy, Ricky Kej - Nam ca sĩ thắng giải Grammy và là đại sứ về môi trường của Liên Hiệp Quốc... 

'O Sen' Ngọc Mai đón 'tin vui' sau khi nổi tiếng, fan thay nhau chúc mừng 'ồ ạt' Ảnh 4
Ngọc Mai sẽ là cái tên xuất hiện trong Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP HCM HOZO 2022.

Nói về lần kết hợp với nhạc sĩ Huy Tuấn của Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP HCM HOZO 2022, Ngọc Mai cho hay: "Nhạc sĩ Huy Tuấn tôi đã từng cộng tác rồi và anh là một người tôi rất kính trọng quý mến vì vậy khi anh ngỏ lời mời tôi lập tức thu xếp. Ngày 11 này lẽ ra tôi có 2 show nữa. Việc anh ưu ái nghĩ tới tôi khiến tôi rất biết ơn anh". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN