saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' lên hotsearch 75 lần nhưng vẫn không giúp La Vân Hi nổi tiếng

Theo Weibo
Chia sẻ

La Vân Hi có 2 phim lên sóng năm 2020 nhưng chẳng có bộ phim nào giúp anh trở nên nổi tiếng hơn cả.

Sau thành công của Hương mật tựa khói sương năm 2018, sự nghiệp của La Vân Hi thăng tiến nhanh chóng, anh trở thành gương mặt sáng giá trên màn ảnh. Trong năm 2020, La Vân Hi lần lượt có 2 phim lên sóng là Nguyệt thượng trọng hỏa Nửa là đường mật, nửa là đau thương lên sóng, tuy nhiên anh lại không thể nổi tiếng như kỳ vọng. 

Nếu vai diễn Thượng Quan Thấu trong Nguyệt thượng trọng hỏa khiến khán giả nhớ đến Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương thì Nửa là đường mật, nửa là đau thương dù lên hotsearch 75 lần nhưng lại chẳng thể kéo độ nổi tiếng của La Vân Hi tăng chút nào cả.

Nửa là đường mật nửa là đau thương không giúp La Vân Hi thành công thoát khỏi cái bóng của Nhuận Ngọc và đưa anh trở nên nổi tiếng hơn.

Trong số những tác phẩm chưa lên sóng của La Vân Hi thì Hạo y hành là bộ phim được kỳ vọng sẽ giúp anh có bước ngoặt mới trong sự nghiệp. Chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục, Hạo y hành kể về mối quan hệ giữa “sư tôn” Sở Vãn Ninh (La Vân Hi đóng) và “đồ đệ” Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ đóng). 

Vì Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc cấm làm phim đam mỹ nên mối quan hệ giữa Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên chỉ là sư đồ bình thường, tương tự như “tình huynh đệ” trong bộ Trấn hồn Trần tình lệnh. Nhưng liệu Hạo y hành có thể thành công như Trấn hồnTrần tình lệnh hay không thì còn phải chờ phim lên sóng mới biết được.

Poster của La Vân Hi trong Hạo y hành. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2021.
Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN