saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nửa đêm vẫn miệt mài làm việc, Miu Lê bất ngờ được ekip mừng sinh nhật với biệt hiệu 'không đụng hàng'

Di Lâm
Chia sẻ

Bên cạnh việc mừng sinh nhật Miu Lê, mọi người cũng dành nhiều sự trông đợi cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của cô.

Mới đây, Miu Lê đã đăng tải những hình ảnh được mọi người trong đoàn mừng sinh nhật mình. Dù đã quá nửa đêm nhưng nữ ca sĩ vẫn miệt mài làm việc và nhận được niềm vui bất ngờ. Đặc biệt trên chiếc bánh sinh nhật, ekip đề tặng cô biệt hiệu "sầu riêng chín cây" bên cạnh hàng nến 18 tuổi. 

Trong những hình ảnh được chia sẻ thấp thoáng hình ảnh của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, phía dưới bình luận anh cũng để lại bình luận hài hước miêu tả bản thân "tỏa sáng gực gỡ anh tuấn tiêu sái khí khái bất phàm thiên tư thông minh ôn nhu tinh tế quá kìa" khiến nhiều khán giả đồn đoán rằng sản phẩm sắp tới Miu Lê ra mắt sẽ là sự kết hợp của cặp đôi này. 

Miu Lê khoe chiếc bánh sinh nhật do ekip chuẩn bị.
Cô nàng chia sẻ rất vui với bất ngờ này.
Dù đã quá nửa đêm nhưng nữ ca sĩ vẫn đang miệt mài tại trường quay.

Thời gian vừa qua, Miu Lê là một trong những cái tên nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi nguồn năng lượng tích cực, cũng như những lời kêu gọi “yêu bản thân” và “ngưng ngược đãi cơ thể” mang đến nhiều cảm xúc.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng "đốn tim" khán giả với hình ảnh mới quyến rũ chuẩn-nàng-thơ cùng phong cách nhẹ như sương mai, khác biệt hoàn toàn với sự cá tính mà thường thấy.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô chưa bao giờ nỗ lực xây dựng hình tượng hoàn hảo trong mắt mọi người mà chỉ muốn được thể hiện chính tính cách của mình và muốn khán giả nhìn nhận mình thông qua các sản phẩm nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN