saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nữ thần trong lòng các sao nam Hoa ngữ là ai?

LiLy
Chia sẻ

Dù là thần tượng của biết bao người nhưng những sao nam này cũng có nữ thần trong lòng mình.

La Vân Hi

Nữ thần trong lòng La Vân Hi chính là nàng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Không thể phủ nhận Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc rung động lòng người, tính cách thân thiện, không chỉ có La Vân Hi mà rất nhiều người đều yêu thích cô. Fan hâm mộ cũng hy vọng trong một ngày không xa thì La Vân Hi và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có cơ hội hợp tác chung với nhau.

Tống Uy Long, Lưu Hạo Nhiên

Nhắc đến nữ thần trong lòng của cả Tống Uy Long và Lưu Hạo Nhiên thì đó là ngôi sao mà mọi người vô cùng quen thuộc – Lưu Diệc Phi. Lý do khiến cho hai mỹ nam hàng đầu Cbiz đều chọn Lưu Diệc Phi là nữ thần trong lòng mình là vì cô rất xinh đẹp và khí chất. Đúng là sức hút của Lưu Diệc Phi dù bao năm cũng không thể đùa được đâu.

Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác

Khác với những đồng nghiệp đều chọn các sao nữ xinh đẹp là nữ thần trong lòng mình thì Thái Từ Khôn và Vương Nhất Bác lại là fanboy của nữ MC Tạ Na. Tạ Na không sở hữu vẻ đẹp xuất sắc nhưng cô lại rất có duyên và có tài ăn nói, vui vẻ và hài hước nên cũng không lạ nếu như những sao nam đều có ấn tượng tốt đẹp đối với cô.

Lộc Hàm, Ngụy Đại Huân

Lộc Hàm hiện đang hẹn hò với Quan Hiểu Đồng – một trong những mỹ nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ. Thế nhưng nữ thần trong lòng Lộc Hàm lại không phải Quan Hiểu Đồng mà chính là Dương Mịch, cả hai người cũng từng có cơ hội hợp tác trong phim. Ngoài Lộc Hàm thì Ngụy Đại Huân cũng là một fan cứng của Dương Mịch, không chỉ vậy anh còn đang hẹn hò với chính thần tượng của mình.

Lý Hiện

Khi được hỏi đến nữ thần trong lòng thì Lý Hiện đã ngay lập tức chia sẻ, đó chính là Trịnh Sảng, điều này khiến nhiều netizen không khỏi bất ngờ. Lý Hiện từng đóng một vai rất nhỏ trong bộ phim Hạ chí chưa tới của Trịnh Sảng, dù vậy cả hai lại không có cơ hội tiếp xúc với nhau.

Hứa Khải

Việc Hứa Khải rất hâm mộ Củng Lợi thì fan hâm mộ của anh chàng đều biết rõ như trong lòng bàn tay rồi. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ của Hứa Khải và idol lại “dở khóc dở cười” khi cùng tham gia chung một sự kiện nhưng nam diễn viên Diên Hi công lược lại chẳng dám đến gần để bắt chuyện với Củng Lợi. Sau màn theo đuổi idol thất bại này, Hứa Khải đã về kể khổ khiến netizen không thể ngừng cười.

Tiết Chi Khiêm

Nữ thần trong lòng của Tiết Chi Khiêm chính là một cái tên vô cùng nổi tiếng – Lâm Thanh Hà. Lâm Thanh Hà là ngôi sao hàng đầu của Hong Kong vào thập niên 70 – 90 của thế kỷ trước với vô số những tác phẩm thuộc hàng kinh điển. Có thể nói, Lâm Thanh Hà chính là “thần tượng của các thần tượng”, việc Tiết Chi Khiêm là fan của cô cũng không có gì lạ.

Chia sẻ

Bài viết

LiLy

BÌNH LUẬN