Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nữ streamer 9X chưa mảnh tình vắt vai: Là người ghen tuông có lý trí, muốn tự chủ tài chính

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đến với Chân Ái, Mỹ Duyên mong muốn tìm được mẫu bạn trai tâm lý, tôn trọng và hiểu cho công việc của cô nàng.

Không chỉ là nơi "se duyên" cho nhiều cặp đôi, Chân Ái còn trở thành nơi để các bạn trẻ có thể thoải mái bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của bản thân về tình yêu. Trong tập đầu tiên của mùa 2 lên sóng tối 2/1, các thí sinh của Chân Ái đã mang đến cho khán giả truyền hình vô vàn những cung bậc cảm xúc.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng trong Nhà chung chính là Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Cô nàng streamer xinh đẹp. Chia sẻ với SAOstar, Mỹ Duyên cho biết bản thân chưa có mối tình nào nên muốn tham gia Chân Ái để tìm một người cùng đồng hành với mình trong thời gian sắp tới.

Nữ streamer 9X chưa mảnh tình vắt vai: Là người ghen tuông có lý trí, muốn tự chủ tài chính Ảnh 1

Chia sẻ lý do chưa có mảnh tình vắt vai, Mỹ Duyên cho biết bản thân không phải là người kén chọn, tuy nhiên trước giờ cô có ít mối quan hệ, chỉ tập trung vào chuyện học hành và làm việc nên chưa có quá nhiều thời gian để nghĩ đến chuyện tình cảm của bản thân.

Nữ streamer 9X chưa mảnh tình vắt vai: Là người ghen tuông có lý trí, muốn tự chủ tài chính Ảnh 2

9X cho biết cô là một người khá độc lập, quan trọng sự nghiệp nên muốn tự chủ tài chính, muốn bản thân có sự nghiệp ổn định rồi sau đó mới tính đến chuyện yêu đương.

"Đến với Chân Ái, tôi mong muốn tìm được một người bạn trai tâm lý, tôn trọng công việc, đồng thời sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, nói ít làm nhiều", cô nàng nói về tiêu chuẩn của bản thân. Bên cạnh đó, Mỹ Duyên có dáng người nhỏ nhắn, cao 1m6 nên cũng mong bạn trai sẽ cao từ 1m7 trở lên. 

"Công việc của mình là một streamer nên hằng ngày phải giao lưu, trò chuyện với rất nhiều bạn nam. Thỉnh thoảng, các bạn ấy cũng hay 'thả thính' tán tỉnh, nếu người yêu có tính ghen tuông thì sẽ khó lòng duy trì mối quan hệ", Mỹ Duyên chia sẻ. 

Nữ streamer 9X chưa mảnh tình vắt vai: Là người ghen tuông có lý trí, muốn tự chủ tài chính Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN