Giải Trí

Nữ người mẫu từng bị Quỳnh Anh móc mỉa '2 năm bằng 8 năm' lên tiếng sau khi đàn em đăng quang

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau khi Quỳnh Anh chiến thắng ở SupermodelMe, một nữ người mẫu cũng bị dân mạng réo tên liên tục.

Tối 13/12, đêm Chung kết SupermodelMe mùa thứ 6 đã chính thức diễn ra. Trải qua 2 vòng thi là chụp ảnh & catwalk, Quỳnh Anh đã được xướng tên chiến thắng, trở thành Quán quân Việt Nam đầu tiên trong 1 cuộc thi người mẫu tầm cỡ châu Á.  

Xem thêm: Băng Di và sở thích nuôi mèo bị bỏ rơi, tiết lộ dành toàn bộ tiền thưởng tại The Champion để làm từ thiện

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho chiến thắng của Quỳnh Anh thì một số netizen cũng bất ngờ khui lại màn cãi nhau cực gắt của cô nàng với Cao Thiên Trang trong một chương trình cùng tuyên bố: "2 năm bằng 8 năm".

Nguyên nhân vì cho rằng đàn chị đang lộng quyền để giành thí sinh, Quỳnh Anh phản bác rằng dù chỉ mới bước chân vào làng người mẫu được 2 năm, tuy nhiên kinh nghiệm cũng như khả năng của cô có thể huấn luyện thí sinh không thua gì Cao Thiên Trang. 

Theo đó, sau khi có thông tin Quỳnh Anh chiến thắng ở Chung kết SupermodelMe, một netizen đã vào tường nhà của Cao Thiên Trang và thông báo. Lúc này, Cao Thiên Trang liền phản hồi rằng: "Cảm ơn em nha, chị vừa biết tin nè".

Chưa dừng lại ở đó, trên story cá nhân, Cao Thiên Trang cũng đăng tải bài viết chiến thắng của Quỳnh Anh cùng dòng trạng thái: "Hai năm hơn tám năm rồi, giỏi quá bé gái ơi".

Cao Thiên Trang thừa nhận Quỳnh Anh hơn mình, tuy nhiên thay vì ngó lơ chiến thắng của đàn em, động thái của Cao Thiên Trang được dân mạng đánh giá cao.

Xem thêm: Em trai cố ca sĩ Phi Nhung muốn rút tên chị gái khỏi đề cử Mai Vàng, nói 2 lý do khiến ai cũng nghẹn ngào

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất