Giải Trí

Nữ MC VTV chia sẻ kỷ niệm khó quên cùng nghệ sĩ Chí Tài, nghe xong sao cảm thấy ấm lòng đến lạ!

Thanh Phúc
Chia sẻ

Bài đăng từ MC Thanh Thanh Huyền khiến nhiều người ấm lòng vì cách đối đãi của NS Chí Tài với các hậu bối mới vào nghề.

Có thể nói những ngày vừa qua là khoảng thời gian đáng buồn nhất của làng giải trí Việt Nam khi chứng kiến sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Không chỉ khán giả, bạn bè, người thân mà cả những hậu bối cũng bày tỏ sự tiếc thương vì sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa.

Nữ MC VTV chia sẻ kỷ niệm khó quên cùng nghệ sĩ Chí Tài, nghe xong sao cảm thấy ấm lòng đến lạ! Ảnh 1

Mới đây nhất, Thanh Thanh Huyền - Nữ MC nổi tiếng của VTV một lần nữa đã khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào khi tiết lộ kỷ niệm khó quên cùng cố NS Chí Tài. "Chú Chí Tài, con đã đợi tới khuya nay để viết vài dòng suy nghĩ của con về chú vì con không muốn gây sự chú ý, mà con muốn Facebook ghi nhớ giúp con về kỉ niệm với chú, để mỗi lần nhắc lại con biết rằng đường mình đi đã gặp được một ân nhân.

Nữ MC VTV chia sẻ kỷ niệm khó quên cùng nghệ sĩ Chí Tài, nghe xong sao cảm thấy ấm lòng đến lạ! Ảnh 2
MC Thanh Thanh Huyền.

Cách đây 2 năm, tháng 3/2018 khi con mới bước chân vào làng giải trí, được đứng trên những sân khấu lớn đầu tiên, con đã gặp chú trong liveshow của ca sĩ Tố My. Còn nhớ như in lúc đó con là 1 gương mặt mới, không quen biết ai cũng không thân với ai, chẳng một ai để ý tới con sau hậu trường... Cái cảm giác xung quanh toàn ngôi sao lớn bao người săn đón còn mình vẫn là một cái tên lạ thực sự rất tủi thân. Thì chú là người duy nhất đã cười với con, nói chuyện với con, hỏi con tên gì,... Chỉ có chú ở đó, lặng lẽ động viên con mà không hề có một ai khác!

Nữ MC VTV chia sẻ kỷ niệm khó quên cùng nghệ sĩ Chí Tài, nghe xong sao cảm thấy ấm lòng đến lạ! Ảnh 3

Nếu như không gặp được chú hôm đó, con sẽ luôn cảm thấy thế giới showbiz này thật đáng sợ, rằng: người ta chỉ quan tâm bạn khi bạn nổi tiếng, bạn giàu có, bạn thành công! Nhưng đối với chú Chí Tài, chú quan tâm những người xung quanh cho dù họ chỉ là người bình thường, dù họ là những ngôi sao chưa tỏ hào quang.

Chú ơi! Con luôn chờ một cơ hội khi bản thân thành công hơn sẽ tự tin gặp chú để kể lại câu chuyện này cho chú mừng nhưng tự bản thân con thấy mình chưa làm được gì nhiều cho quý vị khán giả như chú đã làm và bây giờ thì... không được nữa!

Cám ơn chú rất nhiều đã cho con thêm niềm tin vào ánh đèn sân khấu và những người nghệ sĩ mà con gặp mỗi ngày. Con sẽ không bao giờ quên nụ cười của chú ngày hôm ấy. Chú Chí Tài ơi!", nguyên văn bài chia sẻ của MC Thanh Thanh Huyền.

Nữ MC VTV chia sẻ kỷ niệm khó quên cùng nghệ sĩ Chí Tài, nghe xong sao cảm thấy ấm lòng đến lạ! Ảnh 4

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của nữ MC nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến đều bày tỏ cảm giác ấm lòng với cách mà cố NS Chí Tài đối đãi với những người trẻ mới vào nghề. Dù là một nghệ sĩ đã có tên tuổi, nhưng ở Chí Tài vẫn toát lên vẻ ấm áp, gần gũi như một người cha, người chú thân thuộc.

Nữ MC VTV chia sẻ kỷ niệm khó quên cùng nghệ sĩ Chí Tài, nghe xong sao cảm thấy ấm lòng đến lạ! Ảnh 5

Xem thêm: Dân mạng nghẹn ngào clip Việt Hương ngã gục không đi nổi sau khi viếng Chí Tài, bảo vệ phải dìu ra xe

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất