Giải Trí

'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc

Minh Đạo
Chia sẻ

Sau nhiều lần úp mở và những cử chỉ thân mật, Nam Em và Lãnh Thanh chính thức xác nhận đang yêu nhau.

Sau khi cùng tham gia một show thực tế về hẹn hò, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em cùng diễn viên Lãnh Thanh thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện với cử chỉ thân mật. Mới đây, người đẹp được Trấn Thành đặt biệt danh "Nữ hoàng drama" đã xác nhận mối quan hệ yêu đường cùng Lãnh Thanh. Cả 2 hiểu tính cách của nhau sau thời gian dài tiếp xúc và có những lý do đặc biệt để dành tình cảm cho nhau.

Lãnh Thanh - Nam Em chia sẻ về lý do và thời điểm có tình cảm với đối phương.

Khi trả lời các câu hỏi của fan về chuyện tình cảm của cả 2 trong quá trình tham gia show hẹn hò, Nam Em liên tục tựa đầu vào vai Lãnh Thanh. Top 8 Miss Earth 2016 còn vuốt tóc, chỉnh trang phục và có nhiều cử chỉ thân mật, ngọt ngào dành cho bạn trai.

'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 1
Nam Em liên tục tựa đầu thân mật với bạn trai Lãnh Thanh.

Khi được hỏi về thời điểm và lý do vì sao lại dành tình cảm đặc biệt cho đối phương, Lãnh Thanh chia sẻ: "Trong một lần quay hai đứa bị tách ra, bỗng dưng lúc đó cảm thấy hơi bâng khuâng, chạnh lòng một xíu, đang có cảm giác thân quen xong bị đổi lại có cảm giác bị hẫng. Lúc đó mới cảm thấy là mình rất là yêu mến Nam Em và không muốn tách khỏi cô ấy trên chặng đường tiếp theo".

'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 2
'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 3

Nam Em khẳng định bản thân không hề ấn tượng và yêu Lãnh Thanh vì ngoại hình mà tính cách tử tế, lịch thiệp của nam diễn viên mới là điều thu hút cô nàng. "Lần đầu gặp không có rung động một tí nào luôn. Đúng cái khoảnh khắc bán sữa đậu nành xong Thanh bị từ chối mà cách "ổng" đáp trả là cười một cái. Chính điều đó làm cho Nam Em ấn tượng sâu đậm nhất" - Nam Em cho biết.

Cô nàng cũng khẳng định chuyện tình cảm với Lãnh Thanh xuất phát từ cảm xúc chân thật chứ không phải là chiêu trò: "Những gì xuất phát từ tình cảm thì sẽ lan tỏa nhanh thôi. Tụi em mà chiêu trò thì cũng không được như vậy đâu".

'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 4
'Nữ hoàng drama' Nam Em xác nhận yêu Lãnh Thanh: Liên tục tựa đầu, tiết lộ lý do yêu sâu sắc Ảnh 5

Lãnh Thanh cho biết bản thân mình sẽ nhắc nhở Nam Em giữ gìn hình ảnh, tránh gây ra những tranh cãi để càng ngày càng có được nhiều tình cảm từ công chúng. Tuy vậy, nam diễn viên cũng hiểu phải tùy thuộc vào tính cách, tinh thần của Nam Em chứ không thể hoàn toàn bắt buộc.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ dành lời khen ngợi cho độ xứng đôi của Nam Em và Lãnh Thanh. Các fan cũng mong đợi tình cảm của 2 nghệ sĩ trẻ sẽ không trải qua sóng gió mà có được kết thúc hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất