Giải Trí

Một nữ diễn viên trẻ bất ngờ tiết lộ việc lạm dụng rượu, quát mắng cả bố mẹ

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của nữ diễn viên này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đỗ Khánh Vân được biết đến là một trong những nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng sau khi có màn thể hiện thành công vai Trà Long trong dự án điện ảnh Mắt Biếc. Bên cạnh đó, nữ diễn viên trẻ liên tục xuất hiện trong các dự án MV ca nhạc, gameshow truyền hình,...

Mới đây, Khánh Vân khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi tiết lộ về khoảng thời gian tăm tối của mình. Cụ thể, trong giai đoạn đó, Khánh Vân mắc căn bệnh mất ngủ, thường xuyên hoảng loạn, sợ đám đông và luôn tiêu cực. Thậm chí mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Khánh Vân đều cần sự hỗ trợ từ trợ lý để tránh các tình huống xấu bất ngờ xảy ra.

Khánh Vân sau đó đã gặp bác sĩ và được chẩn đoán là mắc hội chứng Chống đối xã hội. Nữ diễn viên đã đi học Muay Thái để kiểm soát cơn giận dữ của mình, vỉ cô biết rằng căn bệnh này sẽ khiến người khác có cái nhìn không hay về mình.

Chưa hết, Khánh Vân còn tiết lộ có khoảng thời gian đã lạm dụng rượu để có thể dễ ngủ hơn, chạy bộ 2 - 3 tiếng để ổn định và thậm chí là quát mắng cả người thân, bố mẹ.

Hiện tại, Khánh Vân đã ổn định được tinh thần và cuộc sống nhờ việc chăm chỉ tập luyện thể thao. Bên cạnh đó là sự ủng hộ, động viên của người thân cũng giúp Khánh Vân rất nhiều trong việc thoát khỏi khoảng thời gian đó. Nếu thường xuyên theo dõi Khánh Vân, sẽ thấy được thời gian gần đây cô nàng rất hay chia sẻ những thông điệp và hình ảnh tích cực.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất