Giải Trí

Nữ diễn viên quyên sinh sau khi tố cáo đạo diễn cưỡng dâm

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Diễn viên Milla Chiba, 36 tuổi đã quyên sinh sau khi tố cáo đạo diễn Sono Sion tội cưỡng dâm.

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin về sự ra đi của nữ diễn viên xấu số Milla Chiba. Theo đó, thi thể của cô được tìm thấy tại nhà riêng vào cuối tháng 12 năm ngoái. Nguyên nhân ban đầu được gia đình xác nhận là do tự tử. Đến ngày 27/1, mọi thông tin về sự ra đi của Milla Chiba chính thức được tiết lộ.

Nữ diễn viên quyên sinh sau khi tố cáo đạo diễn cưỡng dâm Ảnh 1

Một người bạn thân của nữ diễn viên đau lòng chia sẻ về lý do cô ra đi. Nguyên nhân được cho là trước đó, sau khi tố cáo đạo diễn Sono Sion có hành vi cưỡng dâm, Milla Chiba bị tấn công và bạo lực mạng xã hội trong suốt thời gian dài. Người bạn này còn cho biết thêm, không riêng gì nữ diễn viên, mà người nhà cô cũng liên tục bị đe dọa, và chịu đả kích từ dư luận, áp lực tâm lý đè nặng đã khiến cô quyết định từ giã cõi đời. Sau khi nữ diễn viên mất, con trai cô được người thân chăm sóc.

Nữ diễn viên quyên sinh sau khi tố cáo đạo diễn cưỡng dâm Ảnh 2
Đạo diễn Sono Sion tại một sự kiện mới đây.

Trên trang cá nhân, Milla Chiba đã lên tiếng tố cáo hành vi trái đạo đức của đạo diễn Sono Sion. Nữ diễn viên chia sẻ trải nghiệm đau đớn khi bị tấn công tình dục. Cô tâm sự rằng bản thân từng là người mạnh mẽ, điềm tĩnh, nhưng giờ đây đau khổ, nước mắt không ngừng rơi.

"Tôi thật sự muốn giết người đó, tuyệt đối không thể nào tha thứ, không thể nào bỏ qua cho kẻ đó", cô chia sẻ.

Nữ diễn viên quyên sinh sau khi tố cáo đạo diễn cưỡng dâm Ảnh 3
Chỉ đạo hành động Tak Sakaguchi (phải) và đạo diễn Sono Sion

Scandal tố "cưỡng dâm" của đạo diễn Sono Sion làm xôn xao ngành giải trí Nhật Bản từ tháng 9 năm ngoái. Thời điểm ấy, Milla Chiba là một trong 9 cô gái dũng cảm đứng lên tố cáo đạo diễn Sono Sion cưỡng ép họ quan hệ tình dục để có vai diễn. Sau lùm xùm nổ ra, vị đạo diễn đã lên tiếng xin lỗi trước truyền thông vì đã để xảy ra sự việc không hay. Tuy nhiên, ông cũng tuyên bố mình bị oan và kiện ngược lại 9 cô gái với tội danh phỉ báng.

Milla Chiba sinh năm 1986, là thành viên của nhóm nhạc Scarlet Diva. Bên cạnh đó, cô còn là diễn viên, từng hoạt động trong lĩnh vực phim truyền hình suốt thời gian dài.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất