Giải Trí

Cô Hơn trong 'Thương nhớ ở ai' quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật đa sắc màu

Hà Vy
Chia sẻ

Với nữ diễn viên, được làm nghệ thuật cũng như được chinh phục những giới hạn của bản thân là điều mà cô khát khao thực hiện.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình qua các bộ phim Thương nhớ ở ai, Mạch ngầm vùng biên ải, Dòng sông định mệnh,… gần đây nhất là bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ đã chính thức đánh dấu sự "chuyển mình" đầy cố gắng của nữ diễn viên Hồng Kim Hạnh. Việc lựa chọn nhiều dạng vai khác nhau đã giúp nữ diễn viên Thương nhớ ở ai ghi điểm trong lòng khán giả.

Cô Hơn trong 'Thương nhớ ở ai' quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật đa sắc màu Ảnh 1

Mới đây, Hồng Kim Hạnh đã quyết thử sức mình ở lĩnh vực âm nhạc khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Với giọng hát đầy nội lực, sản phẩm âm nhạc do Hồng Kim Hạnh sáng tác như một món quà gửi tặng, động viên khán giả cùng cố gắng chung tray vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Cô Hơn trong 'Thương nhớ ở ai' quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật đa sắc màu Ảnh 2

Dù hát đầy ngọt ngào, thổn thức là thế nhưng "cô Hơn" thừa nhận bản thân ít trải nghiệm trong chuyện tình cảm. Cô thuộc tuýp khó yêu, khó rung động. Cô không ngại chia sẻ “Trong tình yêu tôi thật thà, đôi khi ngây ngô và thẳng tính. Tôi thích sự lãng mạn vừa đủ, sự quan tâm của người đàn ông từng trải từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.”

Cô Hơn trong 'Thương nhớ ở ai' quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật đa sắc màu Ảnh 3

Khi được hỏi về mẫu đàn ông lý tưởng, Hồng Kim Hạnh cho biết: “Tiêu chuẩn người đàn ông của tôi bình thường như bao người khác. Tôi cần người đàn ông yêu thương mình, đủ can đảm, tử tế và thành đạt để cùng tôi xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn”. Tuy nhiên, diễn viên tin rằng mọi thứ trên đời, kể cả tình yêu, đều phụ thuộc vào duyên số. Mục tiêu trước mắt của cô vẫn là công việc.

Cô Hơn trong 'Thương nhớ ở ai' quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật đa sắc màu Ảnh 4

Nữ diễn viên 8X cho rằng mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để được khán giả chấp nhận. Đồng thời, nữ diễn viên chia sẻ cô sẽ trở lại nhận các dự án phim ảnh một cách đầu tư. Cô hy vọng nhận được sự yêu thương và đón nhận từ các đạo diễn, nhà sản xuất và khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất