Giải Trí

Netizen soi chi tiết nữ diễn viên H.T có bầu với nam ca sĩ hạng A chỉ sau 2 tháng quen biết

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nữ diễn viên H.T bí mật sinh con cho 'chủ tịch' khiến 'cõi mạng' không khỏi dậy sóng.

Chiều 29/11, mạng xã hội "rần rần" trước thông tin nữ diễn viên độc quyền H.T của một công ty giải trí bí mật sinh con cho "chủ tịch" công ty, cũng là nam ca sĩ hạng A.

Nguồn tin này cho biết, H.T đã hạ sinh con đầu lòng cách đây 2 tháng. Nam ca sĩ hạng A cũng vừa mới hoàn thành xong nhà mới để "đón nàng về dinh" vào năm 2022.

Netizen soi chi tiết nữ diễn viên H.T có bầu với nam ca sĩ hạng A chỉ sau 2 tháng quen biết Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Câu chuyện này trở thành chủ đề bàn tán xôn xao khắp "cõi mạng". Bên cạnh lời ra tiếng vào cho rằng sự việc diễn ra "quá nhanh quá nguy hiểm", netizen cũng soi ra được chi tiết cho rằng H.T và "chủ tịch" có con chỉ sau 2 tháng quen biết.

Theo đó, nếu tính nhẩm 9 tháng mang bầu cộng với 2 tháng sau sinh là 11, lấy thời gian hiện tại trừ đi thì suy ra H.T có bầu với chủ tịch vào khoảng độ cuối năm 2020, hoặc đầu năm 2021.

Còn nhớ vào giữa tháng 8/2020, "chủ tịch" đã đăng đàn tìm kiếm nữ "talent" độc quyền cho công ty giải trí của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc "chủ tịch" và H.T trước cột mốc này chưa hề quen biết nhau?

Netizen soi chi tiết nữ diễn viên H.T có bầu với nam ca sĩ hạng A chỉ sau 2 tháng quen biết Ảnh 2
Ảnh minh họa 

Đến đầu tháng 10/2020, phía công ty "chủ tịch" đăng đàn thông báo ra mắt "gà cưng". Người đã vượt qua rất nhiều cô gái để trở thành "talent" trong công ty giải trí không ai khác chính là H.T. 

Nếu đúng như những gì mà dân mạng suy đoán thời điểm cặp đôi có tin vui là cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 thì H.T và "chủ tịch" chỉ mới biết nhau vỏn vẹn hơn 2 tháng.

Tuy nhiên sau tất cả, đây chỉ là thuyết âm mưu được dân mạng đặt ra và sự việc chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Thế nhưng đến thời điểm này, H.T và ngài "chủ tịch" vẫn im hơi lặng tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất