saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nữ diễn viên 'Glee' Naya Rivera mất tích, con trai 4 tuổi một mình lênh đênh trên thuyền

Migi
Chia sẻ

Chính quyền cho biết nhiều khả năng cô đã bị chết đuối sau khi đi chèo thuyền và bơi trên hồ Piru cùng con trai.

Mới đây, báo chí đưa tin nữ diễn viên Naya Rivera mất tích khi đang bơi thuyền trên hồ Piru cùng con trai vào ngày 8/7. Tại hiện trường, một người dân phát hiện con trai cô đang ngủ một mình trên chiếc thuyền trôi dạt sông. Trong khi chiếc ô tô của nữ diễn viên vẫn đậu ở bãi đỗ xe trong khu vực.

Nữ diễn viên 'Glee' Naya Rivera mất tích, con trai 4 tuổi một mình lênh đênh trên thuyền

"Cô ấy đã thuê một chiếc thuyền tại hồ với đứa con trai 4 tuổi vào chiều thứ Tư", nhà chức trách cho biết. "Khoảng ba giờ sau (13h chiều 8/7), một người chèo thuyền khác phát hiện một chiếc thuyền trên hồ trôi dạt với một đứa trẻ đang ngủ trên thuyền". 

Hiện trường nơi diễn ra vụ việc

Người chèo thuyền đã liên lạc với đội cứu hộ, họ bắt đầu tìm kiếm cha mẹ của đứa trẻ bằng trực thăng, thuyền và đội lặn. Sau vài giờ, nhà chức trách đã tạm dừng việc tìm kiếm trong đêm và dự định tiếp tục vào ngày 9/7.

Xe của cô được tìm thấy gần đó.

Các nhà điều tra cho biết đứa trẻ được tìm thấy mặc áo phao và một chiếc áo vest của người lớn cũng được tìm thấy trên thuyền. Cậu bé nói với cơ quan chính quyền rằng cậu đi bơi cùng mẹ.

Nữ diễn viên đăng ảnh cùng con trai sáng sớm ngày diễn ra tai nạn.

Naya lớn lên ở Valencia, Santa Clarita, California và đã sống ở Los Angeles suốt phần lớn thời gian từ khi sinh ra. Naya mang một nửa dòng máu Puerto Rico, một phần tư dòng máu Mỹ gốc Phi và một phần tư dòng máu Đức. Nữ diễn viên bắt đầu nổi tiếng khi tham gia bộ phim truyền hình Mỹ Glee (2009). 

Cảnh sát nỗ lực tìm kiếm 2 ngày qua.

Sau đó, tên tuổi của Naya bắt đầu được công chúng biết đến. Cô tiếp tục tham gia một số dự án phim ảnh và lấn sân sang con đường ca hát. Cô kết hôn với nam diễn viên Ryan Dorsey vào năm 2014 và họ có một con trai, Josey Hollis, vào tháng 9 năm 2015. Tuy nhiên, cặp đôi đã ly hôn vào năm 2018.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn tích cực tìm kiếm thi thể của Naya nhưng chưa thấy. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN