saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nữ diễn viên Claudia Kim ký hợp đồng với YG Entertainment

Kiều My
Chia sẻ

Claudia Kim (Soo Hyun) là nữ diễn viên mới nhất gia nhập YG Entertainment!

Vào ngày 17 tháng 3, một nguồn tin từ YG Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được ký hợp đồng với nữ diễn viên Soo Hyun, người đi đầu trong việc đưa Hàn Quốc được thế giới biết đến và nâng cao giá trị của văn hóa K. Chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ Soo Hyun, người đã khẳng định vị thế của mình với tư cách là một nữ diễn viên giữa sự quan tâm của mọi người trên khắp thế giới, theo mọi hướng để cô ấy có thể tập trung vào thực hiện các hoạt động của mình". 

Nữ diễn viên Claudia Kim ký hợp đồng với YG Entertainment Ảnh 1

Năm 2015, Claudia Kim đóng vai chính trong bom tấn Hollywood Avengers: Age of Ultron với vai bác sĩ Helen Cho. Cô tiếp tục nổi tiếng toàn cầu sau khi tham gia các bộ phim Equals, The Dark Tower và Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald, cũng như bộ phim truyền hình Netflix Marco Polo.

Nữ diễn viên Claudia Kim ký hợp đồng với YG Entertainment Ảnh 2

Nữ diễn viên cũng gây ấn tượng với người xem với các vai diễn đa dạng trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc Monster, 7th Grade Civil Servant, Brain và Romance Town. Người hâm mộ đã dự đoán các hoạt động trong tương lai của cô ấy ở cả Hàn Quốc và trên sân khấu toàn cầu với YG Entertainment.

Nữ diễn viên Claudia Kim ký hợp đồng với YG Entertainment Ảnh 3

Hiện tại, YG Entertainment có các diễn viên Kim Hee Ae,  Cha Seung Won, Choi Ji Woo, Jung Hye Young, Kang Dong Won, Yoo In Na, Son Ho Jun, Lee Sung Kyung, Jang Ki Yong, Lee Soo Hyuk, Kyung Soo Jin,...

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN