saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nữ ca sĩ Vbiz đòi ôm con nhảy cầu, tuyên bố 'đừng ai tìm tôi lúc này' khiến dân tình hoang mang

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài đăng của nữ ca sĩ Vbiz này khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quế Vân khiến dân tình hoang mang khi đòi ôm con trai vừa sinh chưa được bao lâu nhảy cầu: "Đêm nay tôi muốn ôm thằng Wú nhảy cầu chơi".

Xem thêm: Rầm rộ bộ ảnh Hải Tú mặc váy cô dâu sau đồn đoán sắp cưới, danh tính chú rể có phải là Sơn Tùng?

Được biết, Quế Vân đang mắc phải trầm cảm sau sinh, trên trang cá nhân cô từng chia sẻ: "Thằng Wú vừa sặc sửa tím mặt, tí c.hết. Tôi đang bị trầm cảm run người. Đừng ai tìm tôi lúc này, đừng ai nhắn tôi. Tôi không biết lúc này. Cẩn thận tránh xa tôi ra lúc này. Tất cả chúng mày trên đời này là 1 lũ tôi không ưa biến nhé biến đi".

Nữ ca sĩ Vbiz đòi ôm con nhảy cầu, tuyên bố 'đừng ai tìm tôi lúc này' khiến dân tình hoang mang Ảnh 1
Quế Vân khiến dân tình hoang mang với loạt bài đăng đòi sống chế.t.

Trước đó không lâu, Quế Vân từng lên tiếng "vạch trần" bộ mặt thật của bạn trai. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai cô là một kẻ lừa tình cảm, tiền, không có trách nhiệm, bội bạc. Ngoài ra Quế Vân còn khiến khán giả vô cùng sốc khi tiết lộ bạn trai còn từ chối nhận bé Wú là con của mình. Bạn trai cô còn từng muốn cô đưa con đi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ.

Nữ ca sĩ Vbiz đòi ôm con nhảy cầu, tuyên bố 'đừng ai tìm tôi lúc này' khiến dân tình hoang mang Ảnh 2

Quế Vân cũng cho biết sau khi vạch trần bạn trai, cô cũng không muốn cho người này nhận con nữa: "Nếu không có trách nhiệm thì có thể nói với nhau rằng thời gian này không thể lo lắng cho con, mẹ cũng không cần. Nhưng ác quá, nếu nói đây không phải là con thì mẹ sẽ không bao giờ cho bố nhận con là con nữa. Bố con từ chối con, mẹ sẽ không phải thử ADN. Mẹ không muốn đưa thông tin này lên mạng xã hội. Nhưng mẹ c.ay đắng quá khi bố không nhận con".

Nữ ca sĩ Vbiz đòi ôm con nhảy cầu, tuyên bố 'đừng ai tìm tôi lúc này' khiến dân tình hoang mang Ảnh 3

Ngoài ra, Quế Vân còn cho biết chuyện bạn trai còn đi lừa tình tiền của nhiều người, cô tung loạt tin nhắn những lời ngon ngọt dụ dỗ của anh ta thuở còn yêu. Trong khi đó, bạn trai cô vẫn quyết giữ im lặng trước những lời tố cáo.

Xem thêm: Lương Bằng Quang báo tin tang sự, Đan Trường, Quang Hà và nhiều sao Việt gửi lời chia buồn sâu sắc

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN