Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Nữ ca sĩ kiếm thu nhập gần 20 tỷ đồng mỗi tháng

Thiên Di
Copy Link
Chia sẻ

Trưởng nhóm nhạc thần tượng (G)I-DLE vừa có chia sẻ về thu nhập gây sốt cộng đồng mạng.

Vừa mới đây, trong show tạp kỹ cùng nữ rapper Lee Youngji, Soyeon vừa có những chia sẻ liên quan đến công việc vừa là nhà sản xuất vừa là thần tượng Kpop của cô nàng. Cụ thể, khi Lee Youngji đặt câu hỏi về công việc và thu nhập của cô nàng, trưởng nhóm (G)I-DLE đã không ngần ngại chia sẻ:

“Nếu thật sự làm tốt thì chị có thể kiếm được 1 tỷ KRW mỗi tháng (~18,4 tỷ VNĐ). Còn nếu không thì cũng có khi chỉ kiếm được 100.000 KRW (1,8 triệu VNĐ).”

Con số mà nữ thần tượng đưa ra khiến cho cộng đồng mạng một phen xôn xao về thu nhập của một thần tượng top đầu gen. 

Nữ ca sĩ kiếm có thu nhập 20 tỷ đồng mỗi tháng Ảnh 1

Được biết, Soyeon hiện đang là thần tượng nữ sở hữu số lượng bản quyền âm nhạc nhiều nhất gen 4 với hơn 80 bài hát trên Komca và luôn nằm trong top đầu những thần tượng nữ có nhiều bản quyền bài hát nhất K-pop.

Một nhà soạn nhạc từng cho biết: “Nếu album bán được 1 triệu bản thì nhạc sĩ tham gia vào mỗi ca khúc trong đó sẽ nhận được hơn 250 triệu KRW tiền bản quyền (~4,3 tỷ VNĐ).”

Điều này khiến cho nhiều người có cái nhìn mở mang hơn về ngành công nghiệp K-pop. Cùng là nhà sản xuất kiêm thần tượng K-pop, những cái tên như RM (BTS), Zico hay G-Dragon nhờ cùng kiếm được hàng chục tỷ đồng mỗi năm chỉ cần dựa vào bản quyền.

Nữ ca sĩ kiếm có thu nhập 20 tỷ đồng mỗi tháng Ảnh 2

Jeon Soyeon sinh năm 1998, cô từng tham gia chương trình sống còn Produce 101 mùa 1 khi còn là thực tập sinh của Cube Entertainment với tài năng được cho là đáng gờm top đầu trong số 101 thí sinh, tuy nhiên cô dừng chân đáng tiếc ở thứ hạng 20 chung cuộc. 

Cùng năm đó, Soyeon tiếp tục thử sức với chương trình Unpretty Rapstar mùa 3, bên cạnh với các đối thủ khác cũng đáng gớm như Yook Jidam hay Nada thì cái tên Soyeon vẫn là một cái tên gây dấu ấn lớn trong lòng khán giả.

Nữ ca sĩ kiếm có thu nhập 20 tỷ đồng mỗi tháng Ảnh 3

Cô debut cùng với (G)I-DLE từ năm 2018, vừa là thần tượng nữ kiêm nhà sản xuất chính cho nhóm. Thu nhập khủng mà cô tiết lộ chính là từ công việc nhà sản xuất và từ bản quyền âm nhạc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên Di

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ