Giải Trí

Nữ ca sĩ công khai chuyện tình 8 năm, cơ duyên gặp 'nửa kia' đầy bất ngờ

Phương Vy
Chia sẻ

Nữ ca sĩ được bạn trai là 'nàng thơ' để truyền cảm hứng khi làm việc.

Mới đây, Dispatch đưa tin nữ ca sĩ Bomi (thành viên nhóm nhạc Apink) hẹn hò với nhà sản xuất âm nhạc Rado của Black Eyed Pilseung, Được biết cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 4 năm 2017, mới kỉ niệm 2500 ngày yêu cách đây không lâu.

Được biết trước đó vào năm 2016, Bomi và Rado có cơ duyên gặp gỡ khi cùng nhau thực hiện full album thứ 3 của Apink mang tên Pink Revolution, Điều thú vị hơn chính là Rado còn đảm nhận vai trò viết lời, sáng tác, dàn dựng cho ca khúc chủ đề của nhóm mang tên Only One. Bài hát này đã trở thành điểm mấu chốt trong mối quan hệ của họ, là lần hợp tác đầu tiên của cả hai với tư cách là nhà soạn nhạc và ca sĩ. Trong nhiều năm qua, cặp đôi luôn âm thầm hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Rado là trụ cột hỗ trợ Bomi khi hoạt động cùng Apink, còn Bomi chính là "nàng thơ" của bạn trai.

Sau khi thông tin hẹn hò bùng nổ cõi mạng, nữ ca sĩ đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ. Cô hồi hộp cho biết: "Khi cùng nhau sáng tác nhiều bài hát, chúng mình đã nảy sinh tình cảm tốt đẹp với nhau, rồi hẹn hò cho đến ngày nay. Mình đã gặp được một người thông minh và sáng suốt, dù mình còn trẻ con và còn thiếu sót nhiều thứ nhưng nhờ người ấy mà mình đã trưởng thành và khỏe mạnh hơn. Ngay cả khi viết những dòng này, mình vẫn cảm thấy rất lúng túng... và lo lắng! Mình tôn trọng trái tim của từng fan hâm mộ và mình nghĩ tất cả các bạn đều quan tâm và yêu mến mình. Trong tương lai, mình sẽ tiếp tục thể hiện khía cạnh tốt đẹp bằng năng lượng chân thật và tích cực giống như Yoon Bomi hiện tại. Mình lúc nào cũng biết ơn và yêu các bạn".

Nữ ca sĩ công khai chuyện tình 8 năm, cơ duyên gặp 'nửa kia' đầy bất ngờ Ảnh 1
Bomi đã hoạt động với vai trò là ca sĩ khoảng 13 năm, thời gian gần đây vai diễn của cô trong bộ phim Queen Of Tears đang được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm. Ảnh: Instagram yoonbomi
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'STAFE'
Được biết bạn trai của nữ ca sĩ lớn hơn cô khoảng 9 tuổi. Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Không giận cũng không muốn 'chung mâm' với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn" | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất