saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NTK Đỗ Mạnh Cường liên tục bị người lạ nhờ nuôi con hộ, thậm chí hỏi vay đến cả trăm triệu đồng

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Trước việc bị những người không quen biết nhờ giúp đỡ, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tuyên bố: 'Mình không phải sinh ra để cứu cả thế giới'.

Đỗ Mạnh Cường không chỉ được biết đến là một nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, anh còn được đông đảo khách hàng và khán giả yêu mến, ngưỡng mộ khi nhận nuôi đến tận 8 người con, đều là các bé có hoàn cảnh khó khăn hoặc mồ côi không ai chăm sóc.

NTK Đỗ Mạnh Cường và CEO Phạm Huy Cận đang là bố của 8 đứa trẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì NTK Đỗ Mạnh Cường cũng liên tục bị làm phiền khi một số người không quen biết gọi điện vay tiền hay năn nỉ nhờ giúp đỡ, mới đây anh đã phải lên tiếng: "Mình không phải sinh ra để cứu cả thế giới vì sức mình và cả kinh tế của mình cũng có hạn."

NTK Đỗ Mạnh Cường bị một số người không quen biết vay tiền hàng trăm triệu, nhờ nuôi con hộ.

Đặc biệt, khi mọi thứ, nhất là tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng tâm sự: "Dưới mình là hàng nghìn nhân viên phải lo, mình phải lo cho gia đình, cho 8 đứa con… áp lực chưa đủ sao mà nhiều người còn thích đè nặng áp lực lên mình nữa. Nhờ giúp đỡ không được thì quay qua khủng bố gọi điện, nhắn tin trách móc đủ kiểu! Thiệt sự là quá mệt mỏi".

Nhà thiết kế nổi tiếng cũng đã nhiều lần chia sẻ áp lực về tài chính và thời gian với anh là vô cùng lớn, khi không chỉ chăm sóc các con, mà còn phải làm việc để đảm bảo cuộc sống cho hàng ngàn nhân viên tại toàn bộ hệ thống các cửa hàng thời trang do anh làm chủ trải dài từ Bắc đến Nam.

NTK Đỗ Mạnh Cường

Trước việc bị làm phiền, nhờ vả không thể giúp đỡ từ những người xa lạ, động thái lên tiếng rõ ràng này của NTK Đỗ Mạnh Cường được nhiều khán giả ủng hộ. Netizen cũng hết mực đồng ý với quan điểm: "Mình không phải sinh ra để cứu cả thế giới" của anh, đồng thời gửi lời chúc đến hai anh và các bé đều bình an, khỏe mạnh.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN